Chọn mũi khoan từ không khó hãy để Adobus giúp bạn. Việc chọn mũi khoan từ thông qua thương hiệu là một điều hết sức phổ biến, đến cả những người sành về kỹ thuật thì cũng áp dụng kỹ thuật này. Để tránh mất thời gian của bạn khi phải vừa tìm kiếm, vừa phải đánh giá các thương hiệu mũi khoan từ trên thị trường, thì Adobus xin gửi đến bạn những tổng hợp và đánh giá của Adobus về 4 thương hiệu phổ biến nhất nhé!

top 3 thương hiệu máy khoan từ
top 3 thương hiệu máy khoan từ

Những phân tích dưới đây là kinh nghiệm và thông tin mà Adobus thu thập được, nếu còn bạn phát hiện được thiếu sót hãy liên hệ ngay cho Adobus nhé!

1. Mũi khoan từ Adotools:

Một thương hiệu khá lạ với người dùng, tuy nhiên Adotools đã dần chứng minh thực lực của mình qua nhiều con số ấn tượng. Đặc biệt mũi khoan từ của hãng này ngày một chiếm thị phần rất cao bởi sản xuất theo dây chuyền công nghệ và tiêu chuẩn chất lượng của Nhật Bản, cho ra các sản phẩm mang đặc điểm nổi bật như:

mũi khoan từ Adotools

mũi khoan từ Adotools

  • Mũi khoan từ thép gió HSS ADT-HSS Series chỉ mất 25 giây cho 1 lỗ khoan, tiết kiệm 50% thời gian gia công.
  • Mũi khoan từ hợp kim Carbide ADT-TCT Series có độ bền cao lên đến 1000 lỗ trên 1 mũi, tiết kiệm được tài chính cho bạn.
  • Đặc biệt mũi khoan HSS có thể mài lại giúp cho bạn tiết kiệm chi phí thay mới không cần thiết. 

1.1. Ưu điểm mũi khoan từ Adotools

  • Giá thành rẻ là một lợi thế rất lớn của mũi khoan từ Adotools. So với các loại mũi khoan nhập khẩu khác mũi khoan Adotools tầm giá thân thiện hơn, khi đầu tư vào các dòng này doanh nghiệp của bạn sẽ thu lại được chất lượng cao với một chi phí rẻ hơn.
  • Chất lượng của dòng khoan này cũng “không phải dạng vừa”. Như đã nói ở trên Adotools, được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản, được phát triển sao cho phù hợp với các ngành gia công tại Việt Nam từ đó mang tới giải pháp cắt gọt tối ưu hơn cho người sử dụng.
  • Độ tương tích của mũi khoan cũng không thành vấn đề với mũi khoan từ Adotools. Khi các mũi khoan này có thể lắp được cho tất cả các máy từ Nhật Bản, Châu  Âu đến Trung Quốc.

1.2. Nhược điểm của mũi khoan từ Adotools:

  • Không có sản phẩm nào là hoàn hảo, tất cả đều có một vài nhược điểm nào đó. Adotools cũng thế, vẫn có một số điểm hạn chế so với các đối thủ tên tuổi như Unika hay Magbroach.
  • Độ tiếp cận của dòng sản phẩm này chưa lớn, khiến cho người dùng còn khá nghi ngờ về chất lượng của mũi khoan từ Adotools. Chúng ta không thể đầu tư vào những gì chúng ta không rõ, cho nên đây cũng là một phần kềm kẹp sự phát triển của Adotools.
  • Chất lượng thực tế đạt đến 8 trên 10 so với hàng nhập khẩu Nhật Bản và Anh Quốc. Độ bền, độ cứng cáp Adotools có phần kém hơn so Magbroach (Anh Quốc), tốc độ khoan có thể thua thiệt hơn so với các dòng của Nitto… 

1.3. Kết luận:

Adotools có thể là một thương hiệu chưa được biết đến nhiều, nhưng với sự phát triển hiện nay, Adotools là một trong những dòng sản phẩm có tiềm năng cao ở phân khúc và mức giá trung bình, phù hợp những doanh nghiệp có ngân sách khiêm tốn. Về mặt chất lượng Adotools có thể xếp sau những ông lớn, tuy nhiên ở trong phân khúc của mình thì Adotools tỏ ra vượt trội hơn hẵn.

2. Mũi khoan từ Unika

Một thương hiệu khá là phổ biến với người dùng. Mang trong mình công nghệ Nhật Bản, là hàng nhập khẩu về Việt Nam… Tính đến nay, Unika là một trong những mũi khoan từ thông dụng nhất tại thị trường Việt Nam.

mũi khoan từ unika

mũi khoan từ unika

2.1. Ưu điểm:

Sản xuất theo công nghệ và tiêu chuẩn Nhật Bản nên chất lượng của Unika không phải bàn cải. Hơn nữa mũi khoan từ Unika mang trong mình đa dạng tính năng giúp cho việc khoan lỗ trên thép được dễ dàng hơn bao giờ hết.

Hơn nữa, chiến dịch Marketing đúng đắn đã giúp cho mũi khoan từ Unika đạt được nhiều thành công và trở thành một thương hiệu có dấu ấn với người dùng. Hơn nữa, bằng uy tín và chất lượng, mũi khoan từ Unika cũng là một giải pháp tối ưu.

2.2. Nhược điểm:

Giá thành là một rào chắn của mũi khoan từ Unika đến với khách hàng kể cả những khách hàng lớn. Bởi vì dòng này cùng Adotools ở trên cùng phân khúc nên khi quyết định chọn sản phẩn thì các khách hàng sẽ ưu tiên chọn mặt hàng có giá cạnh tranh.

Các dòng của Unika thiếu tính đặc trưng. Đa số các dòng đều có cùng một công dụng, cùng một tính năng cho nên các dòng sản phẩm này khiến cho khách hàng khó chọn được loại gia công phù hợp với mình.

2.3. Kết luận:

Mũi khoan từ Unika là một loại mũi rất tốt, với công nghệ tiêu chuẩn của Nhật Bản, giá thành không quá cao, cũng không quá thấp có thể giải quyết các vấn đề cơ bản của khách hàng. Tuy nhiên thiếu tính đặc trưng khiến khách hàng khó  trong việc chọn rõ ràng sản phẩm.

3. Mũi khoan từ Nitto:

Lại một cái tên rất quen thuộc trong giới cơ khí Nitto. Phòng khi bạn chưa biết, Nitto là một thương hiệu khá lớn tại Nhật Bản, chuyên cung cấp dụng cụ cắt kim loại, ở đây chúng ta đang đề cập đến mũi khoan từ.

mũi khoan nitto

mũi khoan nitto

3.1. Ưu điểm:

Về mặt chất lượng và yếu tố kỹ thuật thì mũi khoan từ Nitto đảm bảo đủ cả chất lượng cũng như thông số kỹ thuật đảm bảo cho việc gia công được trơn tru và cho hiệu quả cao.

Mũi khoan từ của Nitto mang thêm một đặc điểm đặc biệt nữa là không cần khoan mồi, có thể khoan trực tiếp sau khi đã cố định được đế từ. Đây là một điểm khá nổi trội thể hiện được sự bền bỉ của mũi khoan từ.

3.2. Nhược điểm:

Nhược điểm chung của các sản phẩm nhập khẩu là giá cả. So với các sản phẩm trên thị trường Việt Nam hiện nay thì giá của Nitto đã cao hơn khá nhiều.

Mũi khoan từ của Nitto sẽ mang hiệu quả tối ưu hơn khi dùng chung với máy của chính hãng.

4. Kết luận

Từng loại, từng dòng đều có chức năng, công dụng đặc biệt riêng của nó. Chính vì thế, mỗi tầm giá đều được cân đo đong đếm hợp lý. Còn việc lựa chọn mũi khoan từ thì tùy theo nhu cầu sản xuất của bạn mà chọn sao cho phù hợp.
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *