Dụng cụ cắt gọt kim loại có vai trò vô cùng quan trọng trong hầu hết các ngành công nghiệp cơ khí hiện nay. Tuy nhiên, nếu không mua dụng cụ cắt gọt ở những địa chỉ uy tín thì khách hàng rất khó xác định nguồn gốc và chất lượng sản phẩm. Hơn nữa, khách hàng không được tư vấn kỹ về loại dạo cụ phù hợp với nhu cầu gia công. Tại Việt Nam, phần lớn quý khách hàng chọn mua dụng cụ cắt gọt tại Adobus bởi chúng tôi chuyên cung cấp dụng cụ cắt gọt kim loại chính hãng và có nhiều chính sách ưu đãi khi mua hàng.

Những lý do nên chọn mua dụng cụ cắt gọt kim loại tại Adobus

Dụng cụ cắt gọt bao gồm những dòng dao phay, mũi khoan, mũi Taro, Doa,…  là những dòng sản phẩm phổ biến và được rất nhiều đơn vị phân phối tại Việt Nam. Dưới đây là những lý do mà khách hàng chọn mua dao cụ tại Adobus:

Thương hiệu dao cụ hàng đầu thế giới.

Nhắc đến dụng cụ cắt gọt kim loại, đa phần khách hàng đều tin dùng các thương hiệu uy tín như:Kennametal, Widin,…. Đây là những thương hiệu hàng đầu thế giới chuyên sản xuất dao cụ, khẳng định chất lượng cho từng sản phẩm và đáp ứng nhu cầu của hầu hết các ngành công nghiệp hiện nay.

Adobus là nhà phân phối chính thức và uy tín tại Việt Nam.

Adobus là nhà phân phối chính thức dụng cụ cắt gọt kim loại của các thương hiệu Kennametal, Widin, EWF, HiroNaga,…tại Việt Nam. Khách hàng dễ dàng mua hàng chính hãng, an tâm về chất lượng và được hưởng nhiều chương trình ưu đãi vô cùng lớn. Với nhiều năm hoạt động, Adobus  đã và đang cung cấp các sản phẩm dao phay, mũi khoan, taro, mảnh tiện,….chính hãng cho hàng ngàn khách hàng lớn nhỏ khắp cả nước.

Adobus luôn có sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Adobus có hệ thống kho hàng quy mô, luôn có sẵn nhiều loại dụng cụ cắt gọt để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Với những khách hàng ở tỉnh có thể mua hàng từ những nhân viên kinh doanh phụ trách hoặc Adobus có thể gửi hàng qua đơn vị chuyển phát để sản phẩm tới tay khách hàng nhanh nhất. Đây là điều mà không phải đơn vị kinh doanh nào cũng làm được như Adobus.

Chính sách chiết khấu cao, nhiều ưu đãi khi mua hàng.

Với lợi thế là nhà phân phối chính thức các loại dụng cụ cắt gọt của các thương hiệu uy tín, Adobus có chính sách chiết khấu cao và nhiều chương trình ưu đãi cho khách hàng.

Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, hỗ trợ tận tình

Adobus có đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và luôn sẵn sàng tư vấn hỗ trợ khách hàng khi cần thiết. Ngoài ra, Adobus còn có đội ngũ nhân viên kinh doanh năng động, đi khắp các tỉnh thành để tư vấn sản phẩm phù hợp với từng nhu cầu của nhà máy, cơ sở sản xuất và cá nhân người dùng.

Adobus- Nhà phân phối uy tín các  loại dụng cụ cắt gọt

Công ty TNHH Adobus chuyên cung cấp các dòng dao phay, mũi khoan,… nói riêng và các loại dụng cụ cắt gọt kim loại, thiết bị công nghiệp ngành cơ khí nói chung. Với mong muốn khách hàng được sử dụng những sản phẩm chính hãng, chất lượng cùng nhiều chính sách ưu đãi khác, Adobus đã hợp tác và phân phối chính thức các thương hiệu uy tín như: Kennametal, Widin, EWF,… Chúng tôi tự hào mang đến những giá trị tốt nhất cho khách hàng.

Để mua hàng nhanh nhất hay cần tư vấn giải đáp mọi thông tin về lựa chọn sản phẩm dao cụ cắt gọt, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây:

THÔNG TIN LIÊN HỆ :

☎Hotline: ???? ??? ???

?Địa chỉ: 223/28/3 Đường Số 8, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

?Website: https://www.adobus.com.vn/

⏺️Fanpage: https://www.facebook.com/cuttingtoolsvn/

?Email: mkt@adobus.com.vn

 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *