Vinamac Expo 2023, triển lãm quốc tế về Máy móc, Thiết bị, Công nghệ và Sản phẩm Công nghiệp, sẽ chính thức diễn ra từ ngày 15 đến ngày 17 tháng 11 năm 2023 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC) (địa chỉ 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh) – nơi quy tụ hơn 500 gian hàng của hơn 300 tổ chức, doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Triển lãm không chỉ là một sự kiện quy mô lớn mà còn là cơ hội lý tưởng để khám phá, trình diễn, và giới thiệu những công nghệ, thiết bị hàng đầu trong ba lĩnh vực chính: Cơ khí – Tự động hóa, Cao su – Nhựa, và Chế biến Thực phẩm.

Triển lãm VINAMAC EXPO 2023 không chỉ giới thiệu sản phẩm mà còn đóng vai trò quan trọng như một cầu nối kết nối doanh nghiệp. Đặc biệt, các hoạt động hỗ trợ thuộc 3 Chương trình hỗ trợ phát triển doanh nghiệp và sản phẩm ngành Cao su – Nhựa, Cơ khí – Tự động hóa, và Chế biến Thực phẩm giai đoạn 2020-2030 sẽ được triển khai, đáp ứng nhanh chóng nhu cầu của doanh nghiệp trong bối cảnh phục hồi kinh tế sau đại dịch COVID-19.

Vinamac Expo 2023 vừa là nơi quy tụ các doanh nghiệp từ lĩnh vực cơ khí, tự động hóa, cao su, nhựa, chế biến thực phẩm vừa là điểm hội tụ của nhiều ngành công nghiệp khác nhau như công nghiệp hóa chất, sơn phủ, và ngành chất kết dính, mang đến một cái nhìn toàn diện về đổi mới công nghiệp.

vinmac expo

Chúng tôi, công ty Adobus, là một đơn vị uy tín và sáng tạo trong lĩnh vực là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cắt kim loại, hân hạnh mời bạn đến gian hàng của Adobus để khám phá những giải pháp đột phá về ngành cơ khí – tự động hoá và cùng chia sẻ những ý tưởng, tạo ra những liên kết mới và tận hưởng không khí sôi động của sự kiện. Đồng hành cùng chúng tôi tại Vinamac Expo 2023 là cơ hội để cùng nhau định hình tương lai, xây dựng cầu nối cho sự hợp tác và đồng sáng tạo.

Hãy dành thời gian ghé thăm gian hàng của chúng tôi, nơi chúng tôi sẽ chia sẻ không chỉ về sản phẩm và dịch vụ mà còn về sứ mệnh và cam kết của chúng tôi đối với sự phát triển bền vững và thành công của doanh nghiệp bạn.

Chúng tôi rất mong được đón tiếp bạn và cùng nhau tạo nên những trải nghiệm không quên tại Vinamac Expo 2023. Hãy đặt ngày và đến để chúng tôi cùng nhau kết nối, phát triển và tạo ra những điều kỳ diệu!

Trân trọng,

Adobus

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *