Phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo, hội nhập và phát triển của tập thể cán bộ, công nhân viên công ty Adobus trong thời gian Dịch bệnh căng thẳng này. Vì vậy Adobus đã tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, khơi nguồn cảm hứng sáng tạo, giúp tập thể CBCNV công ty Adobus bày tỏ những suy nghĩ, tình cảm về công ty,  thông qua cuộc thi sáng tác thơ ca với chủ đề tự do.

Sau 2 tuần phát động cuộc thi sáng tác thơ với chủ đề " Tự do" BTC đã nhận được rất nhiều bài thơ dự thi đến từ cán bộ CNV công ty.

Rất nhiều tác phẩm với cách thể hiện khác nhau nhưng trên hết là mong muốn dịch bệnh sẽ tan nhanh, để mọi người mọi nhà được an yên. Mặc dù là những nhà văn, nhà thơ nghiệp dư đến từ các bộ phận khác nhau từ kế toán, Xuất nhập khẩu, marketing, nhân sự, kinh doanh… nhưng với tình thần yêu thơ văn và nhiệt tình hưởng ứng phong trào văn hóa văn nghệ của công ty mà đã có rất nhiều tác phẩm ấn tượng được dự thi.

Sau những phần trình bày giàu cảm xúc của từng tác giả Ban Giám khảo đã lựa chọn ra những tác phẩm ưu tú nhất, giành các giải thưởng của cuộc thi:

Dưới đây là những hình ảnh tiêu biểu của các thành viên Adobus thể hiện phần trình bày của mình.

 

 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *