Những ngày đầu tháng 10 cả ngành cơ khí trở nên nhộn nhịp bởi một sự kiện có tính đột phá khi rất nhiều doanh nghiệp ở trong lẫn ngoài nước tập hợp về SECC quận 7 để cùng nhau trình làng những công nghệ kỹ thuật hiện đại của mình. Sự kiện ấy chính là triển lãm Metalex Việt Nam 2022 – định hình sản xuất kinh doanh tại Việt Nam.

sự kiện metalex
thumnail-su-kien-metalex

Không thể bỏ qua cơ hội tuyệt vời này, đội ngũ Adobus cũng có mặt để đón góp một phần kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm và trải nghiệm đi tìm những giải pháp tốt nhất cho khách hàng.

1. Khám phá sự kiện Melex:

Hơn 300 gian hàng và 250 thương hiệu trong vòng ngoài nước hội tụ về tòa nhà SECC trên đường Nguyễn Văn Linh, quận 7, Tp.HCM. Mỗi thương hiệu tại đây thể hiện rõ nét những đặc trưng của mình bằng những sản phẩm công nghệ như cánh tay robot, dây chuyền robot sản xuất tự động, những công nghệ tự động hóa sản xuất,…

sự kiện metalex

Tiếng máy móc đan xen cùng những chia sẻ bởi các chuyên gia trong ngành tạo nên một bầu không khí khá nhộn nhịp trên những gian hàng. Trong không gian không lớn lắm ở trung tâm sự kiện Metalex, hai bên khu vực là những dàn máy móc đang hoạt động không ngừng. Hòa cùng đoàn người tham quan, đội ngũ Adobus đang hối hả mang đến nhiều giải pháp cắt kim loại đến với khách hàng.

sự kiện metalex

Một điểm hay của chương trình này chính là những buổi hội thảo định hình sản xuất của ngành cơ khí. Sự kiện nhỏ trong sự kiện lớn mang ý nghĩa lớn hơn, bởi sự kiện này đang kết nối các chuyên gia trong ngành, truyền lại những định hướng, những kiến thức của quốc gia mình để cùng nhau nâng tầm sản xuất gia công ngành cơ khí chế tạo.

2. Hành trình của Adobus trong những ngày Metalex:

Mặc dù diễn ra chỉ trong 3 ngày, nhưng khoảng thời gian này với Adobus là những kỷ niệm, những bài học góp phần thôi thúc giúp Adobus vững bước trên hành trình tương lai.

sự kiện metalex

Vào ngày khởi đầu cho sự kiện của Metalex, sau khi đã thực hiện xong những công tác chuẩn bị thì CEO Đỗ Duy Thanh đã tập hợp đội ngũ lại và dặn dò thúc đẩy tinh thần anh em trước khi đón những vị khách tham quan đầu tiên.

sự kiện metalex

Đến vào giờ trưa – thời gian nóng nhất của sự kiện khi lượng người tham quan từ các khu kinh tế đổ về từ các tỉnh Long An, Bình Dương, Đồng Nai, nội và ngoại thành Sài Gòn,… Nhận định đây là một trong những cơ hội để bắt đầu tìm hiểu, chia sẻ những kiến thức của mình nên đội ngũ Adobus trở nên sốt sắng hơn bao giờ hết.

Vào ngày thứ hai và thứ 3 lượng người tham dự có vẻ chững lại. Và sau 3 ngày “chinh chiến” liên tục không ngừng thì đội ngũ Adobus cũng đã thấm mệt. Dù vậy, điều này cũng không lung lay nổi ý chí của các “chiến binh” Adobus, những khách hàng đến gian quầy đều được tư vấn rất nhiệt tình.

3. Ý nghĩa của Adobus tại Metalex:

Sau sự kiện Metalex, đội ngũ Adobus đã được tiếp xúc thêm với những giải pháp hiện đại bậc nhất ASEAN. Tiếp cận với những công nghệ như thế này sẽ là một bước đệm giúp cho Adobus bắt kịp xu thế và mang tới Quý khách hàng được tối ưu hơn.

sự kiện metalex

Khép lại sự kiện, Adobus đã tiếp thu được rất nhiều kiến thức và công nghệ hiện đại. Dự đoán tương lai sẽ mang tới Quý khách hàng gia tăng năng suất cao hơn rất nhiều.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *