Kết thúc một năm làm việc bận rộn, áp lực thì có lẽ đêm tiệc Tất niên là một trong những dịp được các thành viên Hiệp hội công nghiệp phụ trợ phía nam VASI mong đợi nhất. Và năm nay công Ty TNHH Adobus vinh dự là thành viên trong hội tham dự tiệc Tất niên cuối năm của Hội VASI. Các thành viên được trải nghiệm qua nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Từ hào hứng, hồi hộp đến choáng ngộp vì sự hoành tráng, quy mô của chương trình và bất ngờ.

tất niên hội công nghiệp hỗ trợ Việt Nam

Buổi tiệc tất niên Hội VASI đã được tổ chức vào ngày 13/1/2022. Buổi tiệc với mục đích để các hội viên gặp nhau, giao lưu, tâm sự. Cũng như là buổi gặp mặt thân thiết cuối năm hội viên cùng điểm lại những thành tựu đã đạt. Và những mặt hạn chế chưa đạt được. Và cũng là dịp để BCH Phía Nam tổng kết các hoạt động của 2021 và cùng thảo luận với hội viên về phương hướng cho năm mới. Để cho những bước tiến trong năm mới vững chắc và thành công hơn.

Trong buổi tất niên này, ông Nguyễn Bá Tòng – PCT VASI phụ trách Phía Nam đã nêu ra một số kế hoạch hoạt động cho 2022, đặc biệt là việc hình thành Ban điều phối các dự án CNHT. Ban điều phối sẽ là đầu mối nhận và tiếp xúc với những tập đoàn nước ngoài, những “người mua” và điều phối đến các hội viên có thế mạnh phù hợp với dự án hoặc một phần của dự án.

tất niên hội công nghiệp hỗ trợ Việt Nam2

Với những nỗ lực nhằm làm cho VASI Phía Nam có nhiều hoạt động thiết thực hơn, mang lại nhiều lợi ích hơn cho các hội viên, hứa hẹn năm 2022 sẽ là một năm thắng lợi cho VASI và hội viên.

tất niên hội công nghiệp hỗ trợ Việt Nam3

Công ty TNHH Adobus rất hân hạnh đồng hành cùng Hội công nghiệp phụ trợ phía nam Vasi tham dự tiệc tất niên cuối năm với sự thành công tốt đẹp. Adobus sẽ cùng đồng hành cùng với Hội trong những sự kiện gần nhất. Chúc cho Hội ngày càng có nhiều hội viên tham gia đóng góp tích cực cùng Hội phát triển, Chúc cho Hội năm 2022 nhiều thành công thắng lợi .

Một vài hình ảnh tại buổi tiệc

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *