Sáng nay, ngày 28/02/2020, tại văn phòng Adobus đã diễn ra chương trình đào tạo kiến thức sản phẩm lần thứ nhất trong năm 2020. Chương trình đào tạo lần này được thiết kế riêng cho quý đối tác Adobus và sự tham gia của nhân sự khối kinh doanh, marketing và Kế toán công ty Adobus nhằm đào tạo chuyên sâu về các tính năng vượt trội và thông số kỹ thuật của các dòng sản phẩm chủ đạo.

Với mục tiêu cung cấp cho khách hàng của Adobus những sản phẩm dao cụ cơ khí chất lượng theo tiêu chuẩn , Adobus đã và đang tập trung đầu tư cho hoạt động đào tạo sản phẩm định kỳ, nhằm hỗ trợ và củng cố kiến thức sản phẩm cho toàn thể đội ngũ nhân sự, và đặc biệt là đội ngũ nhân sự khối thị trường. Adobus đảm bảo toàn bộ nhân sự khối kinh doanh và Marketing luôn hiểu rõ các tính năng, điểm ưu việt của sản phẩm để tư vấn tốt nhất đến khách hàng.

Đây cũng chính là một trong những bước đi quan trọng nhằm cung cấp đến khách hàng của Adobus những dòng sản phẩm dao cụ với chất lượng và dịch vụ tốt nhất.

Thông qua các chương trình đào tạo kiến thức sản phẩm chuyên sâu, Qúy đối tác cũng như nhân viên Adobus có thêm được những hiểu biết sâu hơn về từng sản phẩm, từ đó có thể tư vấn và hỗ trợ khách hàng sử dụng sản phẩm được hiệu quả. Đây cũng là dịp để những chuyên gia về sản phẩm chia sẻ những kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm của mình cho nhân viên, vừa là dịp để trao đổi những khó khăn, vướng mắc trong quá trình thực hiện công việc.

 

Buổi training thực sự ý nghĩa đã không chỉ mang lại kiến thức cho mọi thành viên tham dự, mà còn là nơi gắn kết mối quan hệ lâu dài giữa hai bên. Hy vọng sau này chúng ta sẽ có thêm nhiều buổi training giao lưu tuyệt vời hơn nữa.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *