Nhằm bổ sung và nâng cao thêm kiến thức sản phẩm, cũng như kỹ năng mềm cho kinh doanh, ngày 28-29/02/2020 Công ty Adobus đã có 2 ngày training kiến thức về các dòng sản phẩm mà công ty đang kinh doanh, kiến thức kỹ thuật cơ khí, kỹ năng mềm, xử lý thông tin và tư vấn sản phẩm phù hợp với yêu cầu của khách hàng.

Adobus tổ chức training sản phẩm và kỹ năng bán hàng

Tham gia buổi Training này Adobus rất hân hạnh đón tiếp các vị khách mời từ phía đối tác Adobus. Về phía Adobus tham gia đông đủ của các anh chị phòng Kinh doanh, phòng Marketing, nhân viên bán hàng và bộ phận chăm sóc khách hàng, phòng Kế toán, buổi đào tạo đã hé mở thêm nhiều điều thú vị.

Đại diện để hướng dẫn, đào tạo sản phẩm của công ty là Giám đốc Đỗ Duy Thanh và Hỗ trợ kỹ thuật Lê Tấn Phú.

Nhằm mục đích giới thiệu cũng như tạo cơ hội thảo luận giải đáp các thắc mắc của các bộ phận liên quan, buổi training đã diễn ra rất sôi động và hiệu quả, qua đó giúp cho nhân viên hiểu rõ hơn về cấu tạo, chất lượng sản phẩm, thông số kỹ thuật cùng những hoạt động xúc tiến hỗ trợ bán hàng.

Qua buổi training, các thành viên Adobus và quý đối tác cũng đã chia sẻ những ý kiến từ phía khách hàng cũng như sự quan tâm của quý khách hàng đối với các dòng sản phẩm. Hai bên đã có những trao đổi với nhau, giải đáp được những thắc mắc và những hạn chế còn gặp phải trong quá trình làm việc.

Buổi training thực sự ý nghĩa đã không chỉ mang lại kiến thức cho mọi thành viên tham dự, mà còn là nơi gắn kết mối quan hệ lâu dài giữa Adobus và Qúy đối tác

Hy vọng sau này chúng ta sẽ có thêm nhiều buổi training giao lưu tuyệt vời hơn nữa.

Và sau đây là một số hình ảnh của buổi training:

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *