Để nhân viên mới thích nghi với công việc, tự tin và làm việc hiệu quả hơn, Adobus đã triển khai tổ chức đào tạo hội nhập cho CBCNV mới.

Adobus với hoạt động đào tạo hội nhập cho nhân viên mới 2021

Ngày 20/03/2021 vừa qua, đội ngũ CBCNV mới đã được tham gia đào tạo và hội nhập do Ban Lãnh đạo công ty tổ chức. Chương trình Đào tạo hội nhập bao gồm các nội dung giới thiệu về công ty và các đơn vị thành viên, văn hóa doanh nghiệp, các quy chế, quy trình, quy định liên quan, và đặc biệt là quy chế lương, thưởng, phụ cấp, công tác phí được hầu hết CBCNV quan tâm. Các thông tin được truyền đạt một cách mạch lạc, rõ ràng đã phần nào giúp nhân viên mới hiểu hơn về doanh nghiệp cũng như những lợi ích mà họ sẽ nhận được, điều đó đồng nghĩa với việc họ sẽ cảm thấy yên tâm để cống hiến hết sức mình cho doanh nghiệp.

Ngoài ra Ban lãnh đạo công ty luôn chú trọng tới việc nâng cao năng lực chuyên môn của toàn thể NVKD tại Adobus, luôn tạo điều kiện và không gian mở để CBNV có thể phát huy thể hiện năng lực, thỏa sức sáng tạo trong công việc và phát triển sự nghiệp của mình

Quá trình đào tạo kỹ năng chuyên môn này góp phần rất lớn giúp cho lực lượng lao động mới sớm bắt nhịp được với tốc độ làm việc của toàn công ty, giảm thiểu các sơ suất có thể phát sinh và nhờ đó nâng cao hiệu quả kinh doanh của tất cả các bộ phận.

Hy vọng rằng những nhân tố mới được bổ sung vào đại gia đình Adobus sẽ giúp cho Công ty ngày càng lớn mạnh. Mong rằng các bạn sẽ ứng dụng những kiến thức đã được đào tạo để hoàn thành tốt công việc của mình và sứ mệnh của Công ty.

Một số hình ảnh tại buổi đào tạo

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *