Bán mũi khoan từ có khuyến mãi đặt biệt cho khách hàng khi mua mũi khoan từ Adotools. Khuyến mãi đặc biệt khi mua số lượng 10 mũi, 20 mũi, 30 mũi hoặc nhiều hơn. Việc khuyến mãi tùy thuộc vào số lượng, kích thước mũi mà khách hàng chọn tại công ty Adobus.

Bán mũi khoan từ được áp dụng cho cả 2 loại mũi khoan từ hợp kim và mỗi khoan từ thép gió hiệu Adotools. Nếu mua 10 mũi bất kỹ dù là hợp kim hay thép gió sẽ được tặng 1 mũi khoan từ cùng loại. Nếu mua 20 mũi sẽ được tặng 2 mũi cùng loại. Nếu mua 30 mũi từ sẽ được khuyến mãi 3 mũi cùng loại. Việc bán mũi khoan từ được áp dụng cho mũi khoan từ thép gió và hợp kim.

Ngoài việc bán mũi khoan từ có khuyến mãi, Adobus còn thực hiện bán máy khoan từ, các phụ kiện bao gồm các loại cây định tâm, chối than máy khoan từ, Rotor (ro to) máy khoan từ.

Lợi ích khi mua mũi khoan từ tại Adobus

Mũi khoan từ đạt chuẩn quốc tế, đã được mang đi kiểm định chất lượng định kì và có hẳn các giấy chứng nhận hẳn hoi làm cho người sử dụng cảm thấy an tâm hơn khi chọn mua mũi khoan tại Adobus. Ngoài điều này ra sản phẩm mũi khoan từ được thiết kế với mẫu mã bát mắt mang tính thẩm mỹ cao, đa dạng về kích thước lại được Adobus phân phối đúng với yêu cầu của các tổ chức thế giới.

Cam kết giá tốt, cạnh tranh

Giá thành mà công ty Adobus đưa ra vô cùng hợp túi tiền người sử dụng, các dòng sản phẩm chính hãng sản xuất theo công nghệ hiện đại, ít hư hỏng và an toàn với người dùng giúp cho quý khách hàng cảm thấy yên tâm hơn khi mua các dòng sản phẩm tại đây.

Giao hàng nhanh toàn quốc

Công ty Adobus giao hàng đúng lịch hẹn với khách hàng. Áp dụng những công nghệ giao hàng tiết kiệm nhanh nhất và an toàn nhất, với mục đích mang hàng hóa đến tay người tiêu dùng nhanh chóng để sử dụng kịp thời. Tạo niềm tin từ khách hàng để quay lại sử dụng hàng hóa và dịch vụ của công ty lâu dài.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

☎Hotline: ???? ??? ???

?Địa chỉ: 223/28/3 Đường Số 8, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

?Website: https://www.adobus.com.vn/

⏺️Fanpage: https://www.facebook.com/cuttingtoolsvn/

?Email: mkt@adobus.com.vn

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *