Hiện nay trên thị trường có nhiều loại dao phay được làm theo nhìêu vât lịệu khác nhau như thép gió HSS, thép carbide…Các loại dao phay này được sử dụng phổ biến trong gia công cơ khí tại các nhà máy. Tuy nhiên muốn lựa chọn dao phay phù hợp để gia công thì quý khách cần biết rõ về các loại dao phay cũng như công dụng về nó, cùng tìm hiểu về các loại dao phay thông qua bài viết dưới đây quý khách nhé.

Dao phay thường

Dao phay thường (Square End): Đây là loại dao phay được sử dụng phổ biến nhất trong ngành cơ khí vì nó vô cùng đa dụng, đầu dao vuông, có góc sắc nét và tạo ra một góc 90 ° và chúng có nhiều kích cỡ đường kính khác nhau phù hợp với các mục đích gia công của doanh nghiệp.

Ứng dụng: Dùng để phay rãnh, phay mặt đầu ,phay mặt phẳng, và tiện hoặc chúng có thể sử dụng để nhúng.

Dao phay bo góc

Dao phay bo góc (Corner Radius): Đây là loại dao phay với bán kính góc tròn được tạo ra bằng cách mở rộng vòng cung góc cạnh lưỡi dao.

Ứng dụng: Dao phay này được sử dụng tốt nhất cho các ứng dụng khuôn, loại bỏ vật liệu nhanh hơn các dao phay cầu.

Dao phay cầu

Dao phay cầu (Ball End): Dao phay cầu có đầu bo tròn thường được sử dụng cho các nhà máy chuyên gia công bề mặt cong 3D, gia công thô, gia công tinh khuôn dập và khuôn nhựa,… đáp ứng cả chất lượng, độ chính xác và tối ưu về sự đa dạng

Ứng dụng:  Được sử dụng cho các ứng dụng phay rãnh, ván lát. Được sử dụng để tạo ra bán kính ở cuối khe hoặc túi để tăng cường sức mạnh. Cũng được sử dụng để tạo ra những đường cong hỗn hợp cho khuôn và khuôn dập nơi tránh những góc sắc nét.

Dao phay siêu nhỏ

Dao phay siêu nhỏ (Micro End Mill): Các dao phay có đường kính đầu dao nhỏ bằng 1/8″ hoặc đường kính chuôi dao 3mm đó là kích thước của dao phay nhỏ nhất . Những dao phay micro này có nhiều đường kính từ .005″ đến 120 “và có chiều dài chuẩn là 1-1 / 2” OAL và chiều dài mở rộng là 2-1 / 2 “OAL.

Ứng dụng: Các dao phay siêu nhỏ thường được sử dụng trên các máy CNC cho nhiều hoạt động xay xát như phay khuôn, khoan và khắc , các ngành công nghiệp mạch điện tử.….

Đó là những loại dao phay phổ biến được sử dụng nhiều trong cơ khí chính xác mong qua bài viết này sẽ giúp quý khách có thể tìm được sản phẩm phù hợp.

Adobus cung cấp nhiều loại dao phay chất lượng vượt trội uy tín trên thị trường dao cụ cơ khí,

Adobus cung cấp các loại dao phay: dao phá thô dao phay ngón, dao phay trụ, dao phay gắn mảnh, …bạn cần dao cụ cắt gọt nào? Chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ và đúng ý bạn. Hãy chọn ngay cho mình một loại dao cắt phù hợp với nhu cầu của bạn.

Đến ngay Adobus khi bạn có nhu cầu mua dao cụ cắt gọt. Mua với mức giá ưu đãi, có được hàng cao cấp.

quý khách có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí hoặc trực tiếp đến công ty theo địa chỉ:

☎Hotline: ???? ??? ???

?Địa chỉ: 223/28/3 Đường Số 8, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *