Lưỡi cưa đĩa là một trong những loại lưỡi cưa đang được sử dụng rộng rãi hiện nay. Với ưu thế là tốc độ quay nhanh, khả năng cắt sắc nhọn, và đặc biệt là đặc tính nhỏ gọn, phù hợp với cắt nhiều vật liệu khác nhau nên lưỡi cưa đĩa ngày càng được sử dụng rộng rãi.


Tuy nhiên, khi sử dụng lưỡi cưa đĩa chúng ta cần phải chú ý những điểm sau để lựa chọn lưỡi cưa hiệu quả và an toàn:

1. Chọn lưỡi cưa đĩa phù hợp với vật liệu và kích thước cần gia công

Việc chọn lưỡi cưa đĩa cho phù hợp với vật liệu và kích thước đóng vai trò rất quan trọng. Chọn loại lưỡi cưa phù hợp và kích thước đúng sẽ giúp:

+ Tăng năng suất và độ bền của lưỡi cưa.

+ Chống gãy mẻ lưỡi cưa khi cắt đúng chế độ

+ Gia công đạt độ chính xác chuẩn, thành phẩm đạt được độ thẩm mĩ cao

+ Tiết kiệm được thời gian và chi phí sản xuất

2. Độ dày của vật liệu:

Độ dày của vật liệu ảnh hưởng đến việc lựa chọn kích thước lưỡi cưa đĩa. Nếu vật liệu dày nhưng bạn chọn lưỡi cưa nhỏ sẽ làm tăng nguy cơ hư hỏng luoi cua dia.

3. Chọn lưỡi cưa đĩa tương thích với máy cưa

Khi mua lưỡi cưa đĩa, bạn nên chú ý xem rõ hướng dẫn và ghi chú xem lưỡi cưa này có phù hợp với dòng máy mình đang sử dụng hay ko để tránh làm hư hỏng cả lưỡi cưa và máy cưa, gây thiệt hại về kinh tế.

4. Chọn nhà cung cấp lưỡi cưa đĩa uy tín, chất lượng:

Để mua được lưỡi cưa đĩa chất lượng bạn cần tìm một đại lý, cơ sở, địa chỉ mua hàng uy tín, chất lượng. Adobus với hơn 9 năm kinh nghiệm đã và đang là địa chỉ chuyên cung cấp lưỡi lưa đĩa chất lượng cho nhiều doanh nghiệp khắp cả nước. Đến với Adobus quý khách sẽ tìm được giải pháp phù hợp cho doanh nghiệp của mình. 

Adobus chuyên cung cấp các loại lưỡi cưa Hironaga đảm bảo chất lượng và giá cả cạnh tranh nhất thị trường, liên hệ ngay vào địa chỉ bên dưới để được tư vấn và hỗ trợ.

 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *