Máy khoan từ là loại máy khoan được thiết kế với kích thước nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ, cơ động, dễ dàng di chuyển dùng để khoan, khoét(cắt) taro hoặc vác chế, trên thép tấm, trong hốc, trên thép dầm…. Thiết bị được trang bị đế từ với lực hút cực mạnh, làm cho máy được giữ(hút) chặt vào vật liệu, đảm bảo khi làm việc sẽ không bị rung hay đảo. Với lực hút khá mạnh nên máy khoan từ có thể làm việc theo chiều ngang, chiều dọc, hay chiều lộn ngược. Trong bài viết hôm nay chúng tôi giới thiệu tới các bạn cách sử dụng máy khoan từ trên inox.

Cách sử dụng máy khoan từ trên inox

Khoan, tạo lỗ trên các vật liệu cứng trên sắt, inox,… là việc làm rất khó khăn nếu chúng ta chỉ dùng sức người với những dụng cụ thô sơ. Nhưng những việc này lại rất đơn giản với chiếc máy khoan từ.

Sử dụng máy khoan từ và taro trên Inox nhiều người rất ngại vì bản thân Inox không có từ tính hoặc có nhưng rất thấp, không sao bạn nên làm cho máy bộ đồ gá. Nghĩa là khoan từ nằm trên đồ gá có từ tính để cố định thiết bị và phôi Inox sẽ liên kết với đồ gá. Tuy nhiên điều gặp phải ở đây là phải tạo cho đồ gá và phôi liên kết vững chắc trong quá trình làm việc, nếu không có thể xảy ra hư hỏng dao cụ hoặc mũi khoan từ. Bộ đồ gá này bạn có thể tự tạo theo vị trí và kích thước phôi hoặc đế hút chân không.

Sử dụng máy khoan từ trên inox thật ra không có gì là khó khăn cả. Khi vận hành khoan cắt lỗ trên inox nên giảm bớt lực ép động cơ so với trên vật liệu sắt thường vì Inox có độ cứng là độ cắt đứt lớn hơn.

Dùng máy trên Inox quan trọng nhất là dao cụ và bộ đồ gá thật vững chắc, hạn chế tối đa sự rung động hoặc dịch chuyển trong quá trình thực hiện công việc, thường xuyên vệ sinh bớt phôi trong quá trình khoan cắt Inox.

Các loại máy khoan có đế từ hiện nay

Máy khoan từ cầm tay – hầu hết các loại máy điều khiển khoan bằng tay. Người vận hành điều khiển mũi khoan đi xuống bằng việc xoay tay xoay.

Khoan từ điều khiển tự động – loại máy điều khiển mũi khoan từ đi xuống tự động và tự động quay trở về vị trí “start”, cho phép người vận hành có thể vận hành nhiều máy khoan 1 lúc.

Hiện nay, máy khoan từ giá rẻ được sử dụng rộng rãi vì lợi ích của máy đem lại là rất lớn cho công việc. Nhưng để có thể mua được máy hãng chất lượng cao giá thành hợp lí thì bạn phải chú ý tới địa điểm bán máy. Hiện nay vẫn còn hàng nhái hàng kém chất lượng được bày bán trên thị trường. Nguyên nhân là do ham lợi nhuận cao của một số cửa hàng đã bỏ qua lợi ích của người tiêu dùng cố tình bán máy kém chất lượng.

Vậy để có thể mua được máy chính hãng, chất lượng cao các bạn hãy đến với Adobus. Tại đây máy khoan từ Adotools được nhập khẩu trực tiếp từ các nhà sản xuất có uy tín chất lượng cao trên thế giới mà không thông qua trung gian bên thứ ba nào nên luôn đảm bảo về chất lượng và giá cả hợp lí.

Ưu điểm máy khoan từ Adotools

  • Máy khoan từ Adotools được thiết kế với độ chính xác và an toàn cao. Tốc độ nhanh gấp nhiều lần so với khoan xoắn nhờ đường cắt chỉ là vòng ngoài lỗ
  • Máy khoan từ Adotools với nhiệm vụ khoan, khoét, vát miệng lỗ ở các vị trí khó, chật hẹp, cao như các khung thép tấm, thép tiền chế, thép dầm,…
  • Sở hữu nhiều tính năng vượt trội, thiết bị này ngày càng quan trọng trong các lĩnh vực đóng cầu, tàu thuyền, giàn khoan, đường sắt, kết cấu nhà thép tiền chế,…
  • Máy khoan đế từ có mặt đế với lực hút cực mạnh với độ dày tôn 6mm trở lên, giúp máy giữ chắc chắn vào vật liệu, đảm bảo quá trình làm việc không bị rung lắc, đảo mạnh.
  • Nhờ lực hút mạnh mà máy có thể hoạt động ở nhiều hướng, nhiều chiều. Chiều dọc, chiều ngang hay chiều lộn ngược thì thiết bị đều làm việc tốt.
  • Sử dụng Máy khoan từ Adotools kết hợp mũi khoan từ Adotools cho phép người thợ có thể di chuyển máy rất nhẹ nhàng khoan được số lượng nhiều với thời gian ngắn tiết kiệm được chi phí lớn
  • Máy được thiết kế gọn tiện lợi, dễ dàng vận chuyển, dễ dàng tháo lắp

Hãy nhanh tay đặt hàng hoặc liên hệ để ngay với chúng tôi để được giải đáp các thắc mắc và nhận những ưu đãi hấp dẫn từ Adobus.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

☎Hotline: ???? ??? ???

?Địa chỉ: 223/28/3 Đường Số 8, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

?Website: https://www.adobus.com.vn/

⏺️Fanpage: https://www.facebook.com/cuttingtoolsvn/

?Email: mkt@adobus.com.vn

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *