Máy khoan từ chắc hẳn là thiết bị khoan không xa lạ gì với ngành cơ khí, Xây dựng… với thiết kế kích thước nhỏ gọn, cơ động, dễ dàng di chuyển. Vậy cấu tạo và nguyên lý hoạt động của máy khoan từ cầm tay  này như thế nào cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Cấu tạo của máy khoan từ cầm tay

Máy khoan từ cầm tay là một thiết bị điện được thiết kế nhỏ gọn tuy nhiên công suất làm việc lại vô cùng mạnh mẽ, hiệu suất làm việc cao đáp ứng được nhu cầu sử dụng của những người thợ khó tính nhất. Hầu hết các loại máy khoan từ hiện nay đều được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến hiện đại nhất, được thiết kế tỉ mỉ thận trọng đến từng chi tiết, mỗi thành phần cấu tạo của máy đều mang một chức năng riêng biệt.

Cấu tạo của máy khoan từ cầm tay

1-Thân máy bao gồm tay cầm

2-Nguồn điện cấp cho máy

3-Bộ khởi động máy bao gồm điều chỉnh điện áp và chiều quay của động cơ.

4-Giá đỡ chổi than và chổi than

5-Rô to của động cơ (phần động cơ quay).

6-Stato của động cơ (phần động cơ đứng yên)

7-Quạt gió làm mát

8-Bánh răng truyền động.

9-Trục khoan

10-Đầu kẹp mũi khoan gắn trên trục khoan của máy khoan cầm tay.

11-Vòng bi trục động cơ.

Nguyên lý hoạt động của máy khoan từ cầm tay

Máy khoan từ cầm tay cũng giống như các thiết bị cầm tay khác như máy mài cầm tay, máy hoạt động chủ yếu dựa vào các thành phần, bộ phận cấu tạo bên trong của máy. Khi bắt đầu khởi động máy, đầu tiên bạn khởi động nguồn cấp điện cho máy trước sau đó điều chỉnh điện áp. Khi đó nguồn điện sẽ tạo ra dòng điện một chiều đi đến chỗ than làm cho động cơ quay.

Khi động cơ quay sẽ truyền chuyển động qua bộ truyền động làm cho trục gắn với mũi khoan quay theo, khi đó khoan từ sẽ thực hiện thao tác khoan của mình. Đồng thời khi động cơ quay cũng sẽ làm quay quạt gió có tác dụng làm mát động cơ của máy khoan cầm tay trong suốt quá trình hoạt động.

Cung cấp máy khoan từ giá rẻ tại TPHCM

 Qua thông tin bài viết cấu tạo, nguyên lý hoạt động của máy khoan từ cầm tay được chia sẻ ở trên mong rằng quý khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn sản phẩm máy khoan từ giá rẻ phù hợp với nhu cầu sử dụng. Đến với Adobus chúng tôi để có thể mua được những sản phẩm chính hãng chất lượng tốt với mức giá hợp lý nhất và dịch vụ tốt nhất. Tại Adobus đang có chương trình khuyến mãi lớn “ Mua máy khoan từ tặng mũi khoan từ ”. Nhằm đáp ứng nhu cầu của quý khách, Adobus cung cấp máy  khoan từ  với nhiều kích thước với công suất và tính năng đa dạng được nhập khẩu từ nhiều nước khác nhau mang đến sự lựa chọn tốt nhất cho người dùng với đội ngũ nhân viên nhiệt tình cùng với các kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm Adobus sẽ là sự lựa chọn tin cậy và uy tín đối với khách hàng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

☎Hotline: ???? ??? ???

?Địa chỉ: 223/28/3 Đường Số 8, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

?Website: https://www.adobus.com.vn/

⏺️Fanpage: https://www.facebook.com/cuttingtoolsvn/

?Email: mkt@adobus.com.vn

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *