Hiện nay có rất nhiều loại dao phay của nhiều hãng khác nhau tuy nhiên lâu dời và danh tiếng hơn hẵn vẫn là dao Kennametal. Qua nhiều đơn hàng chúng tôi chia sẻ đến các bạn chip phay APMT1135 với mã cụ thể APMT11135PDR K00035 được xem là dòng phay thế mạnh của Kennametal, với dòng này cho thấy rất bén trong việc phay kim loại khác, đường cắt nó sắt và mịn hơn và cũng tiện sử dụng hoặc tái sử dụng nhiều lần được. Hãng Kennametal là hãng doanh tiếng về các mặt hàng dao cụ cơ khí hiện nay nên chất lượng sản phẩm cũng cao.

Chip phay APMT1135PDR K00035 hiệu quả vượt trội

Chip phay APMT1135 với lớp phủ K00035 Chúng có thể gia công đa dạng vật liệu như Inox, Thép carbon, Thép có độ cứng cao. Với lớp phủ này giúp

 • Tuổi thọ cao hơn.
 • Cải tiến được độ bền
 • Ngăn chặn vỡ dao.
 • Làm chậm quá trình mòn dao.
 • Lưỡi dao này có độ bền cắt rất cao, bẻ phoi tốt
 • Cắt mịn hơn và lực cắt nhẹ hơn
 • Tăng tính chịu nhiệt.
 • Tăng độ chính xác và độ bóng của chi tiết gia công.

Chip phay APMT1135PDR được sử dụng để lắp vào cán dao phay trong gia công phay CNC. Mảnh phay APMT1135  thường được lắp vào các cán dao: D10,D12,D16,D20……

Mảnh phay APMT1135 phay được các kiểu gia công rất đa dạng:

 • Phay vai 90°
 • Phay khỏa mặt
 • Phay hốc (Pocket)
 • Phay thẳng đứng xuống (Plunging)
 • Phay dốc xuống (Ramping)
 • Phay xoắn ốc (Helical interpolation)

Chip phay APMT1135 có hiệu suất gia công cao, giá cả cạnh tranh. Mang lại lợi ích tối đa cho khách hàng.

Mua Chip phay APMT1135 tại đâu ?

Tại Adobus có nhiều kinh nghiệm trong việc cung cấp các thiết bị, dụng cụ cắt gọt kim loại uy tín chất lượng. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao và tận tâm sẵn sàng hỗ trợ khách hàng tận tình, đưa ra các sản giải pháp tốt nhất cho khách hàng tiết kiệm được chi phí và tăng năng suất kinh doanh.

Adobus luôn cam kết rằng dù bất kì loại dao cụ cắt gọt nào, dùng cho bất kỳ vật liệu nào chúng tôi cũng sẽ đáp ứng đến quý khách. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề qua hàng trăm doanh nghiệp tin dùng và theo tìm hiểu thì không có kiểu nào là gây khó khăn cho chúng tôi.

Phong cách làm việc chuyên nghiệp: Khảo sát sơ bộ, tư vấn sâu về các kiểu dao, kích thước phù hợp với vật liệu gia công của khách , thảo luận giá cả, có hợp đồng rõ ràng…

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm Giá cả luôn hợp lý nhất: Cung cấp dao cụ cắt gọt giá rẻ nhất TPHCM hay rẻ nhất quả đất, thì Adobus không dám nói. Đương nhiên nó sẽ phải hợp lý cho bạn và cho chúng tôi. Và đã làm ăn kinh doanh thì đôi bên phải cùng có lợi, vui vẻ với nhau.

Khách hàng có thể mua hàng trực tiếp tại showroom hoặc order trên adobus.com.vn để được giao hàng tận nơi.

Sử dụng dao phay Kennametal phù hợp

Về hình dạng mảnh dao phay Kennametal có nhiều loại khác nhau, tùy vào nhu cầu của chúng ta làm gì và sử dụng phay có hình dạng như thế nào sản phẩm cũng độ cứng tùy vào kim loại hay hợp kim cần phay mà lựa chọn thích hợp. Chú ý đến cán dao vì mỗi loại dao phay thì tra vào cùng cán mà tích hợp loại dao đó. Để cho phù hợp với cán dao khi mua khách hàng chú ý đến loại dao được tra vào cán khi mua cán dao phay.

Cách phay kim loại cần chú ý các bước sau đây:

+ Cần xác định độ cứng kim loại vật thể cần phay hinh dáng sản phẩm theo bản mô tả chi tiết trong bản vẽ

+ Cần tra dao phay và cán dao chính xác ốc dao phay xiếc chặt giữ phay 1 cách an toàn tránh rớt dao phay vì khi mẻ làm ảnh hưởng đến sản phẩm

+ Xác định góc cũng như độ nghiêng dao phay ăn mòn từ từ và đều tránh tình trạng không chỉnh góc và áp dụng liền dể gây biến dạng sản phẩm hoặc hư cả dao và cán dao.

+ Khi xuất hiện các phần 3 giớ thì chúng ta cần dao cạo 3 giớ không được dùng phay lại vì sẽ làm sai độ chính xác sản phẩm.

+ Phay rãnh sâu 1cm xoắn theo góc 60 độ thì chúng ta nên thực hiện đúng và từ từ lần thứ nhất ta phay 0.5cm theo góc 60độ lần 2 thự hiện lại ty quá trình thực hiện hơn dài nhưng cái độ mịn sản phẩm nó đẹp và nó chính xác hơn sau đó dùng dao cạo 3 giớ dính lại cạo nhẹ chú ý đến bảo vệ tay là sự cần thiết.

 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *