Lưỡi cưa đĩa hợp kim được sử dụng nhiều trong gia công sản xuất hiện nay. Lưỡi cưa đĩa đặc biệt dùng cho thép đặc. Giúp bạn có thể hoàn thành công việc một cách dễ dàng hơn trong thời gian ngắn mà vẫn đảm bảo chất lượng công việc. Một lưỡi cưa tốt thì hiệu suất làm việc sẽ cao hơn. Vậy bạn đã biết cách để có thể chọn được 1 chiếc lưỡi cưa đĩa hợp kim chất lượng dựa vào những thông số kỹ thuật chưa? Hãy tham khảo bài viết này nhé.

Cách chọn lưỡi cưa đĩa hợp kim theo thông số:

Công thức tính:

t: là bước răng cưa, được tính bằng đơn vị mm

h: Độ dày vật cắt, được tính bằng đơn vị mm hoặc cm đều được. (thông thường, máy cưa đĩa cầm tay sẽ cho phép bạn cưa gỗ với độ sâu là 8cm (loại 235mm) hoặc 6cm (loại 184mm) và cưa sắt với độ sâu là 2-3mm)

k [-] Số răng cắt vật liệu (2÷3), đây là thông số nhiều người thắc mắc nhất, chúng chính là phần tiếp xúc của lưỡi cưa và vật liệu, thông thường sẽ dao động khoảng 3-5 răng cưa.

z [-] Số răng lưỡi cưa (tùy vào loại lưỡi cưa, thông thường lưỡi cưa hợp kim sẽ được thiết kế với số răng từ 40-60 hoặc có loại 100 răng cưa)

D: Đường kính lưỡi cưa, với các dòng cưa đĩa 2 kích cỡ thông dụng nhất là 184mm và 235mm, tuy nhiên, nếu bạn sử dụng máy cưa đĩa dùng pin, kích cỡ đường kính lưỡi cưa chỉ là khoảng 125-150mm.

Từ những thông tin trên, chắc chắn rằng bạn đã có thể tính được thông số thích hợp cho loại vật liệu mà mình muốn thao tác.

Địa chỉ phân phối đĩa cưa đĩa giá rẻ

Đến với Adobus chúng tôi là đơn vị phân phối lưỡi cưa hàng đầu với nhiều năm kinh nghiệm và các chuyên gia cơ khí lành nghề. Chất lượng và giá thành luôn  chúng tôi xem xét đứng theo tâm lý là người mua hàng đảm bảo phù hợp nhất với những mục đích gia công và ngân sách của khách hàng.

Adobus chúng tôi xin cam kết đến quý khách hàng:

– Cam kết các sản phẩm cung cấp đến tay khách hàng đầy đủ thông số kỹ thuật và rõ nguồn gốc xuất xứ.

-Cam kết về chất lượng sản phẩm và tư vấn tận tình trước và sau mua hàng

-Cam kết hàng luôn có sẵn, vận chuyển toàn quốc – không làm mất thời gian quý báu của quý khách hàng.

Mọi khó khăn thắc mắc về các mẫu lưỡi cưa xin quý khách liên hệ trực tiếp đến Adobus để nhận được sự hỗ trợ tư vấn báo giá chu đáo nhất từ các nhân viên giàu kinh nghiệm và còn được nhận những chương trình khuyến mãi vô cùng hấp dẫn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

☎Hotline: ???? ??? ???

?Địa chỉ: 223/28/3 Đường Số 8, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

?Website: https://www.adobus.com.vn/

⏺️Fanpage: https://www.facebook.com/cuttingtoolsvn/

?Email: mkt@adobus.com.vn

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *