Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 là ngày đầu tiên trong lịch sử nước ta, một đoàn thể quần chúng của phụ nữ được hoạt động hợp pháp và công khai, nhằm đoàn kết, động viên lực lượng phụ nữ đóng góp tích cực vào sự nghiệp cách mạng của đất nước. Vào những ngày này, hoạt động chào mừng ngày 20/10 tại Việt Nam được chú ý một cách khá đặc biệt, một số hoạt động liên quan đến phụ nữ đã diễn ra nhằm vinh danh nữ giới, cũng như dành tặng họ những món quà ý nghĩa nhất.

Chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Chúc mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10

Nhân Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, dịp để tôn vinh vẻ đẹp và vai trò của người phụ nữ trong công việc cũng như trong cuộc sống, thay mặt Ban Giám Đốc Công ty TNHH Adobus xin gửi đến Quý khách hàng, Quý đối tác và toàn bộ cán bộ nhân viên nữ trong công ty những tình cảm thân thương quý trọng cùng những lời chúc mừng tốt đẹp nhất. Chúc cho Chị Em ta luôn mạnh khỏe, nhiều niềm vui, tràn đầy hạnh phúc và thành công trong công việc.

Trải qua hơn 7 năm hình thành và phát triển, đến nay Adobus đã từng bước trưởng thành và ngày càng vững mạnh. Để có được vị trí như ngày hôm nay, chúng tôi rất cảm kích và biết ơn sự ủng hộ và tin tưởng của Quý vị trong suốt thời gian qua; cũng như ghi nhận và đánh giá cao tin thần làm việc hăng say, nỗ lực phấn đấu và đóng góp không ngừng nghỉ của chị em cho sự phát triển của Công ty.

Chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Adobus cam kết nỗ lực hết mình vì sự tin tưởng của Quý khách hàng, sẵn sàng đồng hành cùng khách hàng để giải quyết mọi khó khăn. Với khách hàng, chúng tôi luôn nỗ lực tận tâm với niềm tri ân sâu sắc và luôn mong muốn cùng khách hàng hợp tác, phát triển bền vững và hiệu quả nhất.

Chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Một lần nữa, Adobus gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới “Một nửa thế giới” Chúc Quý khách sức khỏe, hạnh phúc và thành công!

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

☎Hotline: ???? ??? ???

?Địa chỉ: 223/28/3 Đường Số 8, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

?Website: https://www.adobus.com.vn/

⏺️Fanpage: https://www.facebook.com/cuttingtoolsvn/

?Email: mkt@adobus.com.vn

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *