Tạm biệt tháng 7 mưa ngâu, tạm biệt những ngày nắng chói chang, tháng  8 nhẹ nhàng đến mang theo một sự đổi thay, một sự chuyển mình nhẹ của thiên nhiên, cho ta cảm nhận khúc chuyển mùa của đất trời. Những người sinh tháng 8 đầy tính lãng mạn, nhạy cảm như tiết trời của chính nó. Mang nhiều mơ ước, dũng cảm không chùn bước như những cánh bồ công anh. Tháng 8 về, gia đình Adobus xin gửi những lời chúc mừng sinh nhật thân thương nhất đến chị Tuyết Mai Trưởng phòng Hành chính Nhân Sự Adobus.

Mừng sinh nhật Chị, Adobus chúc cho những kế hoạch, mục tiêu của Chị trong tuổi mới sẽ thành hiện thực. Mong cho con đường của Chị cùng Adobus sẽ gặt hái được thật nhiều những thành tựu tuyệt vời hơn nữa.

Cám ơn Chị vì những nỗ lực, đóng góp không ngừng nghỉ cho Adobus của chúng ta cùng tinh thần của một lãnh đạo truyền lửa cho những chiến binh hoàn hảo Adobus, góp sức cho công ty phát triển ngày càng vững mạnh hơn . Tuổi mới bên cạnh những thành công trong công việc thì những điều hạnh phúc, yêu thương và ngọt ngào sẽ đồng hành với Chị nhé.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *