Chào đón tháng 7– chào mùa hè yêu thương. Có lẽ tháng 7 chỉ đối với nhiều người nó chỉ là tháng đơn thuần như bao tháng khác trong năm hay chỉ đơn giản là tên gọi để chỉ mốc thời gian của năm. Nhưng vỡi những thành viên sinh nhật trong tháng này là thời gian vô cùng ý nghĩa. Tập thể công ty Adobus xin vui mừng gửi  đến những lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến các thành viên có ngày sinh trong tháng 7 này.

Trần Thị Đoan Trang

Trần Thị Thùy Trang

Nguyễn Thị Nguyệt

Còn niềm vui nào hơn khi ngày sinh nhật của mình lúc nào cũng có những người đồng nghiệp đáng yêu bên cạnh. Không khí căn phòng làm việc trở nên ấm áp hơn, gần gũi và gắn bó hơn đơn giản chỉ vì những khoảnh khắc bình dị như thế này. Văn hóa này đã dần trở nên quen thuộc đối với mỗi nhân viên Adobus – tất cả đều được lưu giữ trong chúng tôi những kỷ niệm khó quên.

Dù chỉ là những hành động nhỏ thôi nhưng đủ làm ấm lòng. Vì điều đơn giản mà Adobus muốn hướng đến đó là mỗi nhân viên của công ty điều có quyền được hạnh phúc và hạnh phúc chính trong ngày sinh nhật của mình.

Thay mặt tập thể xin gửi lời chúc tới các bạn các thành viên có ngày sinh trong tháng 7 sẽ luôn phát huy những phẩm chất đáng quý để thành công trong công việc và hạnh phúc trong cuộc sống. Chúc các Anh/ Chị sẽ đón một sinh nhật thật ý nghĩa và nhiều niềm vui.

 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *