Sáng ngày 28 tháng 02, toàn thể CBNV Công ty TNHH Adobus đã chuẩn bị những bông hoa tươi thắm nhất, bánh kem, máy ảnh đã sẵn sàng để chúc mừng sinh nhật "Sếp Thư- Phó Giám Đốc"

Toàn thể CBNV công ty đã có mặt đầy đủ về văn phòng cho ngày trọng đại này.

“Sếp” xuất hiện thật tươi tắn và rạng ngời trong những lời chúc tụng và tiếng nhạc Happy Birthday bật nhè nhẹ. Tất cả cùng hát vang lên bài chúc mừng sinh nhật trong không khí vui vẻ, ấm áp và thắm đượm tình đoàn kết.

Buổi tiệc nho nhỏ nhưng đầy ấm cúng để chúc mừng sinh nhật sếp Thư– Phó giám đốc công ty. Ngoài những lời chúc mừng sinh nhật dành cho sếp Thư vừa dí dỏm vừa chân thành, “nhân vật chính” còn tỏ rõ sự xúc động khi nhận được những cái ôm chan chứa tình cảm của các đồng nghiệp và đàn em khi buớc qua một tuổi mới.

Và cuối cùng, tập thể thành viên trong đại gia đình Adobus kính chúc sếp có nhiều sức khoẻ, ngày càng xinh đẹp, trẻ trung , gặt hái được nhiều thành công hơn trong sự nghiệp cũng như trong cuộc sống! Là đầu thuyền vững mạnh để đưa công ty mình vươn lên trên tầm cao mới , đẳng cấp mới. Cảm ơn Sếp đã luôn giúp đỡ, động viên, khích lệ nhân viên trong công việc. Happy Birthday to Boss!!!

Một số hình ảnh sôi động ngày sinh nhật Sếp:

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *