Tết nguyên đán đang đến rất gần không khí cuối năm tất bật, với bao căng thẳng, áp lực của cuộc chạy đua hoàn thành chỉ tiêu cuối năm, tuy bận rộn là thế nhưng tất cả các thành viên của gia đình Adobus đều không quên ngày đặc biệt, ngày 03.02, ngày sinh nhật của “ Sếp "

Văn phòng Adobus hôm nay thật ấm áp và nhộn nhịp bởi bữa tiệc sinh nhật vui vẻ, hoành tráng

Từ đầu giờ sáng, CBNV cùng tập trung lại chuẩn bị đồ ăn, bánh, quà và trang trí khu vực tổ chức, mọi người ai nấy đều rất hào hứng, dồn hết tâm huyết cho sự thành công của buổi tiệc

Sếp là người luôn luôn lắng nghe, luôn luôn thấu hiểu cho tất cả các thành viên Adobus, một người Sếp cực kỳ tình cảm mà ai cũng đều tôn trọng và trân quý.

Tại bữa tiệc ngày hôm nay, Sếp Thanh cũng đã gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất tới các anh/ chị em CBNV đã tổ chức một buổi tiệc bất ngờ, tuy nhỏ nhưng rất ấm áp, và mọi người có thời gian bên nhau chia sẻ, quây quần trò chuyện, chơi những trò chơi đầy ý nghĩa. Sếp đã rất xúc động.

Kính chúc Giám Đốc Đỗ Duy Thanh có một ngày sinh nhật ý nghĩa, hạnh phúc bên đại gia đình Adobus và những người thân yêu nhất. Chúc Sếp mọi sự trong cuộc sống đều an lành, hanh thông, vui vẻ. Quan trọng hơn hết là chúc Sếp thật nhiều sức khỏe để luôn là điểm tựa vững chắc đưa Adobus đi xa hơn nữa, và chạm đến nhiều đỉnh cao của thành công hơn nữa.

 

Bài thơ nhỏ tặng sếp:

Chúc Sếp Thanh

Một bầu trời sức khỏe,

Một biển cả tình thương,

Cùng đại dương hạnh phúc.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *