Ngày nay nhiều các thiết bị gia công kim loại ra đời, phục vụ nhu cầu về cắt gọt kim loại công nghiệp. Do đó cơ khí cắt gọt kim loại trở thành ngành rất hot. Với lượng vốn không nhiều, dễ dàng sử dụng, máy cắt gọt kim loại CNC luôn là lựa chọn hàng đầu cho doanh nghiệp nhỏ khởi nghiệp. Cùng đọc bài viết để tìm hiểu về ngành cơ khí cắt gọt kim loại.

Cơ khí cắt gọt kim loại ngành hot hiện nay

Cơ khí cắt gọt kim loại đang thiếu nguồn nhân lực

Đáp ứng yêu cầu công nghiệp hóa, hiện đại hóa và hội nhập quốc tế, nhu cầu nhân lực ngành công nghệ chế tạo ngày một tăng thêm. Trong đó không thể không kể đến cơ khí cắt gọt kim loại. Đặc biệt là nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài. Các doanh nghiệp tại các tỉnh tập trung các khu công nghiệp. Nhà máy sản xuất phụ tùng ô tô, xe máy, đóng tàu…

Một thợ cơ khí cắt gọt kim loại được đào tạo bài bản có khả năng vận hành và lập trình cho các hệ thống máy CNC hiện đại. Kỹ thuật viên cắt gọt kim loại CNC làm việc chủ yếu trong các ngành công nghiệp. Cơ khí, kết cấu thép và kết cấu hợp kim nhẹ, chế tạo phương tiện vận tải và công nghiệp đúc…

Các bạn học xong THPT có thể lựa chọn ngành cơ khí cắt gọt kim loại có được công việc tốt lại không quá vất vả. Các doanh nghiệp cơ khí đang tìm kiếm nhiều gương mặt trẻ để vận hành máy móc. Học vận hành máy không khó, hiện nay có rất nhiều cơ sở đào tạo kĩ thuật viên.

Khởi nghiệp với cơ khí cắt gọt kim loại với vốn đầu tư thấp, thu nhập cao

Nếu bạn đang có một số vốn nhỏ, đủ để mua một hệ thống máy CNC, thì hãy bắt đầu ngay thôi. Một doanh nghiệp nhỏ phạm vi gia đình chỉ cần 1 máy CNC cho khởi đầu. Bạn có thể chọn cho mình máy CNC cơ khí cắt gọt kim loại cùng với dao cụ cắt gọt hợp túi tiền mình. Sau một năm, nếu làm việc chăm chỉ, bạn sẽ lấy lại được vốn cho mình.

Mua dụng cơ khí cắt gọt kim loại ở đâu?

Công Ty TNHH Adobus sẽ là người bạn đồng hành của bạn. Công ty với nhiều loại dao cụ để bạn lựa chọn. Bất cứ khi nào bạn cần đến dao cụ cắt gọt, dao cụ CNC, dao cụ cơ khí,…. Sẽ đều được đáp ứng ngay lập tức. Chỉ có một số loại dao cụ cơ khí cần phải đặt hàng.

Cơ khí cắt gọt kim loại ngành hot hiện nay

Giá cho mỗi loại dao cụ cắt gọt có mức giá riêng. Vì được làm từ loại hợp kim khác nhau. Lại có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, bạn yên tâm.

Công ty lại luôn áp dụng mức giá thấp, giúp bạn tiết kiệm chi phí thay dao cụ cắt gọt. Đặt hàng tại Adobus, đặt là có. Cung ứng được hết mọi số lượng dao cụ mà bạn cần.

Cam kết chất lượng: dùng bền, lâu thay được làm từ các loại hợp kim siêu cứng.

Adobus cung cấp các loại: dao tiện ngoài, dao tiện trong, dao tiện ren, dao phá thô dao phay ngón, dao phay trụ, dao phay lăn răng, mũi khoan, lưỡi cắt,….. bạn cần dao cụ cắt gọt nào? Chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ và đúng ý bạn. Hãy chọn ngay cho mình một loại dao cắt phù hợp với nhu cầu của bạn.

Đến ngay Adobus khi bạn có nhu cầu mua dao cụ cắt gọt. Mua với mức giá ưu đãi, có được hàng cao cấp.

THÔNG TIN LIÊN HỆ :

☎Hotline: 𝟬𝟵𝟬𝟵 𝟴𝟭𝟰 𝟯𝟴𝟲

🏘Địa chỉ: 223/28/3 Đường Số 8, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

🌎Website: https://www.adobus.com.vn/

⏺️Fanpage: https://www.facebook.com/cuttingtoolsvn/

📧Email: mkt@adobus.com.vn

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *