Có phải khi gia công trong ngắn hạn bạn lại nghĩ đến những giải pháp gia công tiết kiệm bằng những loại máy khoan từ giá rẻ hoặc cũ đúng chứ? Và những loại máy như của Trung Quốc, máy đã qua sử dụng trong thời gian ngắn, thậm chí những loại không rõ nguồn gốc là những thứ bạn ưu tiên nhất có đúng không?

máy khoan từ giá rẻ lợi bất cập hại
máy khoan từ giá rẻ lợi bất cập hại

Giải pháp này không sai, nhưng hãy cùng Adobus phân tích những điều sau đây để xem có thật sự điều này có thật sự phù hợp với gia công sản xuất không nhé!

1. Những mặt tốt của máy khoan từ giá rẻ:

Một điều đương nhiên rằng, các dòng máy này có giá thành thấp hơn rất nhiều so với thị trường, có dòng có thể thấp hơn cả 50 – 70% giá sàn thị trường. Điều này giúp cho bạn tiết kiệm một số tiền khá lớn hơn là khi mua máy mới.

Bên cạnh đó, nếu là một người biết nhiều về máy, bạn có thể sẽ chọn được một số máy đạt 80% hiệu quả so với máy mới. Điều này có thể là một món hời lớn khi trên thị trường máy khoan từ giá rẻ khá là trôi nổi.

Nhu cầu gia công trong ngắn hạn của bạn cũng là một yếu tố làm cho máy khoan từ giá rẻ phát huy hiệu quả. Với những đơn hàng thời vụ, 1 năm khoảng 1 đến 2 lần thì những loại máy này sẽ giảm cho bạn được chi phí khấu hao đi rất nhiều.

2. Những mặt tối của máy khoan từ giá rẻ:

Việc gì cũng có hai mặt sáng và tối, nên những yếu tố sau đây bạn cần cân nhắc để để có thể có được những chọn lựa tốt nhất nhé!

hạn chế của máy khoan từ giá rẻ
hạn chế của máy khoan từ giá rẻ

Chất lượng máy cũ liệu có tốt?

Máy khoan từ giá rẻ thường là máy cũ, nên những chi tiết bên trong máy có thể đã bị thay thế từ trước. Vì thế, bạn rất khó để tìm được một chiếc máy đạt được 80% công suất như máy mới.

Hơn nữa, bạn rất dễ thấy rằng để tiết kiệm những chi phí những người sở hữu trước có thể đã lắp vào những linh kiện kém chất lượng, rất dễ gây hư hỏng sau này nhất là hư hỏng các linh kiện thiết yếu như mô tơ hay đế từ.

Máy chưa gia công hoàn tất đơn hàng đã hư?

Vì là máy cũ nên rất hiếm đơn vị nào dám cam kết chất lượng cho bạn. Thực tế cho thấy, những mặt hàng như máy móc (trừ những loại quá đắt như máy CNC, máy Laser,.. có tuổi thọ cao) thì người tiêu dùng rất ngại việc mua cũ vì chúng rất nhanh hư hỏng. Mà sau hư hỏng thì không có bảo hành làm đội chi phí lên.

Không riêng gì bạn có suy nghĩ mua máy cũ để làm thời gian ngắn. Tuy nhiên, cũng rất nhiều người mua phải loại chưa kịp gia công đã hỏng máy. Không cháy mô tơ, thì mũi khoan cũng yếu, đế từ không hút thì máy cũng rung lắc làm cho tiến độ trở nên rất chậm

Mua để tiết kiệm thời gian hay mất hết?

Khi mua về bạn rất dễ bắt gặp tình trạng máy không đủ công suất để khoan như lời quảng cáo. Tại vì những đơn vị cung cấp thường dựa trên thông số máy mới để quảng bá cho máy cũ mà quên đi máy này đã từng qua sử dụng. Chính vì thế, bạn mua 1 chiếc máy 450 RPM nhưng khi về lại chỉ hoạt động đâu đó 350 – 400 mà thôi.

Lúc này có phải tiết kiệm nữa đâu! Mà lúc này là bạn vừa mất chi phí cho mua máy, vừa mất thời gian khoét lỗ do máy hoạt động yếu.

Bên cạnh đó, các dòng máy của Trung Quốc hoặc đồ cũ thì xuống đời rất nhanh. Dùng được trong mùa vụ này nhưng đến mùa tiếp theo phải làm như thế nào? Phải chăng lúc đó bạn lại xuống tiền cho một chiếc máy cũ khác và lập lại vòng luẩn quẩn trên?

>>> NHỮNG ĐIỀU BẠN NÊN BIẾT VỀ MŨI KHOAN TỪ

Thêm một điều nữa, liệu bạn có thể thanh lý được những loại máy này không? Câu trả lời là rất khó! Bởi vì bạn máy đã qua ít nhất 2 đời chủ rồi, linh kiện và dòng đời cũng đã hao mòn rất khó tìm được người mua lại. Hơn nữa, dù có bán được số tiền đó cũng rất thất vì chắc chắn bạn sẽ bị người chèn ép giá rất nhiều.

Vậy hướng đi nào cho bạn khi cần một dòng máy khoan từ giá rẻ hơn thị trường nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng gia công tối ưu?

2. Giải pháp máy khoan từ giá rẻ nhưng chất lượng cao.

Máy khoan từ Adotools là một trong những giải pháp phù hợp nhất với doanh nghiệp cần sự tiết kiệm tài chính. Sản phẩm chính hãng của Việt Nam và được sự cam kết, bảo hành chất lượng 24/7 của Adobus sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

máy khoan từ chất lượng nhật bản
máy khoan từ chất lượng nhật bản

2.1. Công nghệ Nhật Bản:

Máy khoan từ Adotools được sản xuất theo công nghệ và tiêu chuẩn Nhật Bản, cho ra được hiệu suất tốt nhất cho hoạt động gia công của bạn.

Với trọng lượng 10.5 Kg, trong đó phần lớn nằm ở mô tơ và đế từ. Đặc biệt, so với thị trường máy khoan từ của Adotools có khả năng hút kim loại từ mạnh hơn hạn chế rung lắc khi bạn thực hiện khoan – khoét lỗ trên thép.

Khi chạm vào thân máy của Adotools, bạn có thể cảm nhận được sự cứng cáp của lớp vỏ ngoài thông qua thiết kế góc cạnh và hình thể nguyên khối giúp cho những chi tiết bên trong không bị ảnh hưởng trong cả quá trình khoan.

>>> MÁY KHOAN TỪ PHÙ CHO DOANH NGHIỆP MUỐN TIẾT KIỆM TÀI CHÍNH

2.2. Tiết kiệm tài chính cho bạn:

Hãy quên máy khoan từ giá rẻ kém chất lượng đi, vì Adotools đã tối ưu cho bạn mọi chi phí nhưng vẫn giữ cho bạn được chất lượng cao hơn.

Chỉ với ½ giá thị trường nên Adotools được xếp vào hàng những loại máy khoan từ tần trung tốt nhất thị trường về cả giá thành lẫn chất lượng.
Trong khi ngoài thị trường giá cả máy khoan từ Nhật Bản, Anh,… đều nằm ở giá ngất ngưởng không phù hợp với những cơ sở gia công ở Việt Nam. Thì Adotools như một thương hiệu đầu tiên khai phá giúp bạn trở có thể vừa tiết kiệm vừa có chất lượng sản xuất.

2.3. Được sự cam kết từ Adobus:

Vì là sản phẩm tâm huyết của Adobus nên khi sử dụng bạn sẽ hưởng được rất nhiều đặc quyền của Adobus có thể kể đến như:

Giá tốt nhất: khi đến với Adobus chúng ta có thể thương lượng với nhau về mức giá sao cho phù hợp với bạn nhất có thể, vì hỗ trợ doanh nghiệp phát triển là một trong những sứ mệnh của Adobus.

Dịch vụ tốt nhất: Adobus không bao giờ để bạn tự đối mặt với vấn đề, chúng ta có thể cùng nhau giải quyết những vấn đề bạn mắc phải trong gia công. Chỉ cần bạn liên hệ Adobus sẽ túc trực tư vấn cho bạn 24/7.

Cam kết tốt nhất: Adobus sẵn sàng đổi mới máy khoan cho bạn khi có lỗi hoặc phát sinh vấn đề. Chỉ cần 1 cuộc gọi Adobus sẽ có mặt mọi lúc mọi nơi.

>>> NHỮNG LƯU Ý KHI SỬ DỤNG MÁY KHOAN TỪ
 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *