Không khí mùa xuân đã dần chiếm lấy Sài Gòn thân yêu của chúng ta, nắng ấm chan hòa cùng sự rộn ràng đèn hoa khắp phố phường. Trong niềm hân hoan đón chào năm mới, lại bất ngờ có thêm một niềm vui khi giải bóng đá tứ Hùng S7 tranh cúp Hamee sắp được diễn ra. Sau đây bài viết sẽ chia sẻ cho các bạn các thông tin thú vị về công ty Adobus và giải bóng đá VN PROJECTS đang được rất nhiều người mong chờ nhé.

Sơ lược về giải bóng đá VN PROJECTS của Hamee

Đây là giải bóng đá được tổ chức bởi Hiệp hội cơ khí điện TP.HCM, quy tụ các đội bóng hùng mạnh đến từ các doanh nghiệp hội viên HAMEE. Như mọi người đã biết, bóng đá là môn thể thao thần kỳ có khả năng tìm ra tiếng nói chung và gắn chặt mọi cá thể lại với nhau. Cùng tư tưởng đó, thế nên giải bóng đá VN PROJECTS được tô chức nhằm kết nối, đồng lòng và phát triển một binh đoàn vững mạnh.

Hiệp hội cơ khí điện TP.HCM – Hamee

Như đã nói ở trên, giải bóng đá VN PROJECTS được tổ chức bởi Hamee – Hội Doanh Nghiệp Cơ Khí – Điện. Nói rõ hơn đây là một tổ chức xã hội nghề nghiệp tập hợp các nhà quản lý, chuyên viên kỹ thuật, các đơn vị cùng hoạt động trong ngành cơ khí – điện tại thành phố Hồ Chí Minh. Với mục đích giúp ngành cơ khí – điện vững mạnh và phù hợp với nhu cầu phát triển kinh tế xã hội của thành phố và cả nước. Vì vậy việc đoàn kết trong nội bộ là cực kỳ quan trọng để có thể đáp ứng được mục tiêu lớn đã đề ra.

Adobus có mối tương quan nào với Hiệp hội cơ khí điện TP.HCM -Hamee?

Cùng với lý tưởng cao đẹp đó, Adobus đã gia nhập và trở thành thành viên chính thức của Hiệp hội cơ khí điện Thành phố Hồ Chí Minh. Nhằm đóng góp và đề cao giá trị của sự đoàn kết, công ty phân phối dụng cụ cắt gọt kim loại Adobus đã chung tay ở vị trí nhà tài trợ vàng cho giải bóng đá VN PROJECTS lần thứ 5. Hứa hẹn sẽ mang đến một giải đấu nhiều hấp dẫn và kịch tính cho người xem.

Lý do giúp Adobus luôn phát triển và là thành viên vững mạnh trong Hiệp hội cơ khí điện TP.HCM

Adobus luôn tự hào vì đã và đang chinh phục được con đường mang những giải pháp công nghệ từ các nước phát triển trên thế giới về lại Việt Nam. Dù rất chông gai nhưng chính nhờ những điều sau mà công ty Adobus luôn có vị trí vững chắc trong thị trường

  • Tầm nhìn và sự dẫn dắt đúng hướng, đúng lúc của Ban Lãnh Đạo.
  • Kinh nghiệm 9 năm dày dặn trong lĩnh vực phân phối dụng cụ cắt gọt cơ khí.
  • Sự chính trực và công tâm khi mua bán sản phẩm, luôn đặt giá trị và lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.
  • Sự chuyên nghiệp khi xây dựng một đội ngũ nhân viên hỗ trợ kỹ thuật bài bản với mục đích phục vụ khách hàng tận tâm nhất.
  • Là đại lý chính thức phân phối của nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới.
  • Luôn nằm trong top 1 những địa điểm đáng tin cậy của các doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước.

Công ty Adobus – tự hào là nhà tài trợ vàng giải bóng đá VN PROJECTS lần 5

Có thể thấy Adobus là một đơn vị cung cấp sản phẩm vô cùng khác biệt tại Việt Nam. Không đi theo lối mòn đã có sẵn, Adobus phát triển và tập trung vào nhu cầu sử dụng của khách hàng. Đây chính là thế mạnh mà chỉ cong ty Adobus có được trong thời điểm hiện tại.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *