Dao phay ngón phá thô được biết đến là dụng cắt gọt gia công thô chuyên dụng cho những vật liệu như thép hợp kim, thép, thép dẻo, gang, inox… Tại công ty TNHH Adobus chuyên cung cấp các loại dao phay thô đảm bảo đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng về chất lượng sản phẩm cũng như giá cả hợp lý.

Đặc tính Dao phay ngón phá thô

Sử dụng dao phay thô với nhiều tính năng quan trọng và phù hợp với nhiều vật liệu gia công, độ cứng của vật liệu, mang lại hiệu quả gia công cao mà tiết kiệm thời gian và công sức cho nhiều doanh nghiệp kim loại, cơ khí trên cả nước..Từ đó cho ra những sản phẩm yêu cầu phay phá thô nhanh, hỗ trợ tạo rãnh thô cho nhiều sản phẩm gia công.

Với chất  liệu làm dao là hợp kim cùng lớp phủ AlTin giúp tăng cường độ cứng, tăng tuổi thọ cho sản phẩm gấp nhiều lần.

  • Đối với loại dao phay thô trước nhiệt luyện

Dao phay  thô hợp kim 50HRC phay thô phá cắt sắt, phay phá thô thép carbon, phay cắt thép hợp kim gang, phay cắt thép dụng cụ có độ cứng đến 50 HRC Dao phay thô hợp kim vật liệu Micro Grain Carbide phủ TiALN với độ dày 0.6 µm cho độ bền cao, chống mài mòn cao, làm việc tốt và hiệu quả ở nhiệt độ cao và rút ngắn thời gian gia công vật liệu . Từ đó tăng năng xuất gia công phay phá thô sản phẩm mà vẫn giữ được độ chính xác tuyệt đối.

Dao phay thô là một trong những dòng dụng cụ cắt gọt hợp kim chính hãng có thể chịu được nhiệt độ cao lên đến 800 ◦C.

Dao phay thô mang một lớp phủ ALTiN cho tuổi thọ cao hơn 3-10 lần so với không có lớp phủ.

  • Đối với loại dao phay ngón sau nhiệt luyện

Dao phay  thô hợp kim siêu cứng với 60HRC phay thô phá cắt sắt, phay phá thô thép carbon, phay cắt thép hợp kim gang, phay cắt thép dụng cụ có độ cứng đến 50 HRC.Dao phay thô hợp kim vật liệu Micro Grain Carbide phủ TiALN với độ dày 0.6 µm cho độ bền cao, chống mài mòn cao, làm việc ở nhiệt độ cao và rút ngắn thời gian gia công vật liệu

Có thể chịu được nhiệt độ cao lên đến 800 ◦C, lớp phủ ALTiN cho tuổi thọ cao hơn 3-10 lần so với không có lớp phủ.

Khi mua hàng tại Adobus, quý khách hàng sẽ  được tư vấn tận tâm, chu đáo từ đội ngũ kinh doanh cùng đội ngũ kĩ thuật. Quý khách có rất nhiều sự lựa chọn để phù hợp với mục đích gia công, những sản phẩm dụng cụ cắt gọt tại Adobus đều chính hãng có xuất xứ rõ ràng với chất lượng đã được kiểm duyệt….Adobus Chúng tôi phân phối  những sản phẩm dao phay thô chất lượng cao và đa dạng chủng loại sản phẩm.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

☎Hotline: ???? ??? ???

?Địa chỉ: 223/28/3 Đường Số 8, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

?Website: https://www.adobus.com.vn/

⏺️Fanpage: https://www.facebook.com/cuttingtoolsvn/

?Email: mkt@adobus.com.vn

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *