Tại sao lại cần dụng cụ cắt gọt kim loại siêu bền? Đó là vì kim loại thông thường đã chắc chắn, dụng cụ cắt gọt kim loại lại cần phải chắc chắn hơn, như vậy mới có thể cắt gọt kim loại được. Cũng chính vì vậy trong gia công cơ khí các dụng cụ cắt gọt kim loại đóng vai trò vô cùng quan trọng. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về loại dao cụ cơ khí nhé!

dung-cu-cat-got-kim-loai

Dụng cụ cắt gọt kim loại gồm những loại nào?

Hầu hết các loại máy cơ khí gia công kim loại đều cần sử dụng dụng cụ cắt gọt kim loại. Ứng dụng trong cơ khí như các loại máy khoan, máy phay, máy tiện,…

Tên gọi của một số loại dao cắt gọt kim loại: dao phay ngón, dao phay trụ, dao phay cầu, dao phá thô, dao phay mặt đầu, dao vát mép, dao phay gắn mảnh,….

Tên gọi của một số lưỡi cắt kim loại: lưỡi cắt, lưỡi cưa đĩa,… dùng để gia công kim loại.

Tên một số loại mũi khoan: mũi khoét, mũi khoan, mũi taro, mũi doa lỗ, mũi khoan tích hợp tưới nguội,…

Một số loại dao cắt gọt kim loại phổ biến: dao tiện ngoài, dao tiện trong, dao tiện ren, dao tiện cắt đứt,…

dung-cu-cat-got-kim-loai1

Dao cắt gọt kim loại chất lượng là loại dao thế nào?

Một loại dung cu cat got kim loai tốt, chất lượng. Đó ắt phải là một mũi dao có độ bền cao thể hiện qua độ hao mòn chậm ( độ hao mòn của dao càng chậm bao nhiêu thì lại càng lâu phải thay bấy nhiêu ).

Dao cắt gọt kim loại siêu cứng, phải cứng hơn sắt thì mới cắt được sắt. Vậy nên, loại dao này được làm từ loại hợp kim siêu bền chắc.

Mua một sản phẩm dao cắt kim loại về. Người sử dụng luôn mong muốn: tăng năng suất, giảm thiểu số lần thay lưỡi dao, tiết kiệm chi phí. Để có được điều này, các sản phẩm dao cắt gọt kim loại phải hội tụ đủ 3 yếu tố: bền, chắc, mức giá hợp lý.

Bởi ngon chất lượng thường không đi kèm với rẻ, mà chỉ đi kèm với mức giá hợp lý. Còn một sản phẩm chất lượng mà lại có mức giá cực rẻ thì khó lòng tồn tại.

Nhưng, khi đến với  Adobus  bạn sẽ có được sản phẩm với mức giá ưu đãi nhất. Trở thành khách hàng thường xuyên sẽ được hưởng mức giá thấp hơn. Tất nhiên điều này sẽ làm bạn tiết kiệm chi phí hơn.

Lưu ý khi mua dụng cụ cắt gọt kim loại

Nhận thấy rõ chi tiết dao cắt kim loại sử dụng trong các loại máy cơ khí thường xuyên phải thay thế. Bởi độ mài mòn trong quá trình sử dụng là không tránh khỏi. Nên nhiều chủ đầu tư đã mua loại lưỡi dao kém chất lượng. Để cung ứng cho người sử dụng, dẫn đến “tiền đã mất mà năng suất sụt giảm do dao cắt gọt kim loại chất lượng kém”.

Khi mua hàng, bạn cần chú ý đến nguồn gốc xuất xứ của loại dao cơ khí mình mua. Nếu là hàng không có nguồn gốc minh bạch, không nhãn mác bạn cần cẩn thận. Vì chất lượng có thể không đảm bảo.

Chú ý đến loại hợp kim làm ra dao cắt gọt kim loại. Nếu không bạn sẽ mua phải loại hợp kim đểu, dao cụ cơ khí mua về bị kém chất lượng.

Dụng cụ cắt gọt kim loại siêu bền tại Gò Vấp

Error: Contact form not found.

Đơn vị uy tín trong lĩnh vực cắt gọt kim loại

Việc lựa chọn sử dụng đơn vị cung cấp dụng cụ cắt gọt kim loại là điều không hề đơn giản. Hạy để dụng cụ cắt gọt kim loại siêu bền tại Gò Vấp chúng tôi giúp bạn,  với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề kết hợp với đội ngũ kỹ thuật có kinh nghiệm sẽ tư vấn tận tình, sẽ giúp quý khách có thể lựa chọn dụng cụ cắt phù hợp nhất với tiêu chí chất lượng, giá thành cạnh tranh.

ADOBUS cam kết

– Khách hàng được test trải nghiệm sản phẩm

– Trong quá trình giao hàng Công ty luôn nỗ lực đảm bảo giao hàng đúng hẹn.

– Các sản phẩm đều đạt chất lượng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

☎Hotline: 𝟬𝟵𝟬𝟵 𝟴𝟭𝟰 𝟯𝟴𝟲

🏘Địa chỉ: 223/28/3 Đường Số 8, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

⏺️Fanpage: https://www.facebook.com/cuttingtoolsvn/

 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *