Lưỡi cưa thép gió là loại lưỡi chạy tốc độ rất chậm, chỉ 80-100 v/ phút, đi kèm với nước làm mát vì đặc điểm này nên lưỡi thép gió cho ra vết cắt đẹp vì cắt chậm vết cắt mượt và có  làm mát tiết giảm nhiệt độ giữa tiếp xúc phần vật liệu và lưỡi nên vết cắt hầu như ko cháy và kéo dài tuổi thọ nữa.

Ngoài ra là lưỡi này có thể mài lại được nên có thể tiết kiệm được 1 phần chi phí. Tuy nhiên, không phải loại thép gió nào cũng giống nhau, tùy vào lớp phủ tăng độ cứng mà sẽ phân loại lưỡi và giá thành cũng khác nhau.

Lưỡi cưa Thép gió ứng dụng chạy nhanh, quay nhanh nhưng vẫn giữ được tính vật lý ổn định về độ cứng, dẻo…

* Lưỡi cưa phủ TiN: Khi cắt ống và thép hình, cho phép cắt ở tốc độ cao hơn rất nhiều.

Không kiến nghị dùng Lưỡi cưa này khi cắt thép không gỉ, chỉ được dùng cho thép đen bình thường. Giá rẻ nhất.

* Lưỡi cưa phủ TiAlN: Lớp phủ TiAlN bảo vệ lưỡi cưa ở nhiệt độ cao tốt hơn TiN, cho nên loại này chuyên dùng lý tưởng cắt vật liệu cứng và dẻo, dai như Inox 304, 316. Giá thành cao nhất.

* Lưỡi cưa phủ TiCN: Lớp phủ TiCN có hệ số ma sát nhỏ hơn TiN rất nhiều và kéo dài tuổi thọ lưỡi cưa khi cắt ống. Chúng được dùng cho tất cả các loại thép, kể cả thép không gỉ, mà ít dính và ít dẻo. Giá cả hợp lý.

Doanh nghiệp nên chọn lưỡi cưa nào phù hợp?

Đối với các cơ sở nhỏ thì việc cắt thép nên sử dụng đĩa hợp kim, nếu cắt inox hoặc soi rãnh inox thì sử dụng đĩa thép gió HSS.

Đối với các nhà máy công nghiệp lớn gia công inox chính xác thì sử dụng đĩa cưa hợp kim kết hợp với máy cưa CNC có lập trình sẵn hoặc sử dụng máy cưa vòng loại lớn và đĩa cưa vòng loại lớn.

Đối với các nhà máy lớn sản xuất thép, inox thì để tiết kiệm kinh tế và thời gian cắt họ sử dụng đĩa cưa ma sát nhưng nhược điểm của lưỡi cưa ma sát là vết cắt không đẹp.

Nơi phân phối lưỡi cưa tại TP.HCM?

Công ty Adobus là đơn vị nhập khẩu và phân phối lưỡi cưa tại TP.HCM và trên toàn quốc. Sản phẩm của chúng tôi được nhập khẩu từ những thương hiệu lớn như Hironaga tại Nhật Bản,..

Đối với Adobus sự hài lòng của khách hàng là điều mà chúng tôi đặt lên hàng đầu. Sự hài lòng này đã và đang được thể hiện rõ nét trong từng sản phẩm, dịch vụ mà Adobus  đang cung cấp đó là: chất lượng cao của sản phẩm, giá cả cạnh tranh, giao nhận nhanh chóng, đúng chính xác và điều quan tâm nhất là mang lại hiệu quả cho khách hàng.

Công Ty TNHH Adobus là nhà cung cấp Dao cụ cắt gọt cơ khí tại TPHCM, luôn đảm bảo giá sỉ tốt nhất cho mọi khách hàng, chúng tôi đã xây dựng những nguyên tắc kinh doanh tốt nhất để phục vụ khách hàng như:

– Giá cả sản phẩm luôn tối ưu tốt nhất so với những nhà cung cấp khác.

 – Hỗ trợ tư vấn miễn phí, giúp khách hàng chọn lọc những sản phẩm phù hợp với nhu cầu, chi phí nhất.

– Cam kết những sản phẩm Adobus cung cấp đều chính hãng uy tín từ nhà sản xuất, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

– Thường xuyên thực hiện nhiều chương trình khuyến mãi định kỳ, tặng kèm những sản phẩm khác và hỗ trợ chính sách giảm giá chiết khấu hấp dẫn.

– Dịch vụ giao hàng miễn phí, nhiều loại hình thanh toán khi mua. Đáp ứng nhu cầu nhanh chóng cho khách hàng, đảm bảo không bị gián đoạn quá trình hoạt động SXKD của các bạn.

 – Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm, chu đáo, vui vẻ nhanh nhẹn sẽ tận tình trợ giúp các bạn những câu hỏi đang vướng mắt.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

☎Hotline: ???? ??? ???

?Địa chỉ: 223/28/3 Đường Số 8, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

?Website: https://www.adobus.com.vn/

⏺️Fanpage: https://www.facebook.com/cuttingtoolsvn/

?Email: mkt@adobus.com.vn

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *