Mũi định tâm hay chốt định vị dùng kết hợp với mũi khoan từ để xác định tâm lỗ trước khi khoan nên thường được gọi bằng nhiều tên gọi khác nhau: cây ty định tâm, chốt định tâm, chốt định vị, mũi định tâm, cây chống tâm…đều giống nhau.

Vai trò của mũi định tâm là rất lớn khi dùng mũi khoan từ vì trước hết là để xác định tâm lỗ vỉ mũi khoan từ rỗng ở giữa lại không dùng mũi khoan tâm nên cần phải có cho việc định tâm, trong quá trình khoan thì cây ty định tâm thụt vào đầu cặp mũi khoan từ nén lò xo lại, khi khoan xong lò xo đẩy ty làm bung phần lõi phôi ra khỏi mũi khoan từ.

Các dòng máy khoan từ có làm mát tự động(làm mát bên trong trục chính) thì khi cây ty thụt vào trong quá trình khoan đồng thời mở khóa nước làm mát làm cho nước chuôi vào bên trong làm mát cho mũi khoan từ.

Cây ty định tâm có nhiều kích cở khác nhau để phù hợp cho từng loại mũi khoan từ khác nhau của các thương hiệu khác nhau.Khi mua ty định tâm cần xác định kích thước mũi cắt đang dùng. Cây định tâm chiều dài 106mm phù hợp với tất cả các đầu kẹp mũi khoantừ có chuẩn đuôi côn MT2, MT3, MT4 và mũi cắt có độ sâu 50mm.

Đơn vị phân phối mũi định tâm Adotools

Liên hệ công ty TNHH Adobus đơn vị chuyên cung cấp & phân phối mũi khoan từ hợp kim, mũi khoan từ thép gió giá rẻ tại TP. Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Cần Thơ, Đà Nẵng, Hà Nội, Hải Phòng, Thái Nguyên, Bắc Ninh, Nha Trang, Tây Ninh, Vĩnh Phúc, An Giang, Vũng Tàu…… Hiện nay chúng tôi đã nhập khẩu và có sẵn trong kho sẵn sàng cung cấp hàng đủ loại mũi định tâm, mũi khoan đảm bảo chất lượng uy tín hàng đầu, quý khách hàng có nhu cầu, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. Chúng tôi hỗ trợ giao hàng trên khắp lãnh thổ việt nam từ thành phố Hồ Chí Minh đến thành phố Hà Nội và các tỉnh thành cả nước với giá cả hợp lý.

Để được tư vấn, hỗ trợ thông tin về sản phẩm, quý khách hàng vui lòng liên hệ Adobus:

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

☎Hotline: ???? ??? ???

?Địa chỉ: 223/28/3 Đường Số 8, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

?Website: https://www.adobus.com.vn/

⏺️Fanpage: https://www.facebook.com/cuttingtoolsvn/

?Email: mkt@adobus.com.vn

 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *