Cuối cùng thì đã có kết quả của giải VN PROJECTS – giải bóng đá mà công ty Adobus là nhà tài trợ vàng rồi đây. Đối với những ai được trực tiếp xem thi đấu trên sân banh sẽ không thể nào quên được cảm giác hồi hộp và nô nức ấy. Còn với những ai bỏ lỡ cơ hội được trải nghiệm trực tiếp, đây sẽ là bài viết thông báo kết quả dành cho các bạn.

Thứ hạng mà công ty Adobus đã đạt được trong giải đấu

Nếu như bạn vẫn chưa nắm rõ thông tin về giải bóng đá VN PROJECTS mà Adobus là nhà tài trợ vàng. Hãy click để đọc thêm nhé. Trong niềm tự hào và vui sướng khôn xiết, Adobus xin thông báo với mọi người về kết quả của giải đấu.

Vượt qua những giây phút căng thẳng khi làm việc, vượt qua sự khác biệt về nghề nghiệp, tính cách. Tất cả đã cùng chung tay thi đấu trong tinh thần tương thân tương ái, đồng thời trong không khí cạnh tranh phát triển lành mạnh. Kết quả nhận lại cuối cùng thật xứng đáng! Adobus vô cùng tự hào khi có sự tham gia của đích thân lãnh đạo Đỗ Duy Thanh vào tiền tuyến của đội. Có thể nhận thấy giải thưởng huy chương Bạc là nhờ phần lớn vào sự nỗ lực của giám đốc công ty Adobus và sự nhiệt quyết, đoàn kết tương trợ giữa các thành viên với nhau.

Mục đích và ý nghĩa mà giải bóng đá VN PROJECTS mang lại

Hiểu được tầm ảnh hưởng của bóng đá đối với mỗi cá nhân. Bóng đá là môn thể thao duy nhất có khả năng kết nối mọi cá thể không cùng ngôn ngữ, màu da hay chủng tộc. Vì vậy Hiệp hội cơ khí điện TP.HCM đã tổ chức một giải đấu vô cùng ý nghĩa cho các thành viên của mình. Vẫn là nhằm mục đích giúp ngành cơ khí – điện vững mạnh và phù hợp với nhu cầu phát triển kinh tế xã hội của thành phố và cả nước. Và sau tất cả, mọi sự cố gắng cũng được đền đáp khi tinh thần  đoàn kết của các thành viên đã được tăng gấp 2-3 lần.

Công ty Adobus – có vị trí quan trọng trong giải đấu cũng như trong trị trường cơ khí Việt Nam

Không những đạt được vị trí quan trọng trong giải bóng đá, Adobus còn nắm giữ vị trí chủ chốt trong thị trường phân phối dụng cụ cắt gọt kim loại. Bởi lẽ nhờ vào bức tường thành kinh nghiệm 9 năm vững chắc và trình độ chuyên môn của đội ngũ cong ty Adobus. Đặc biệt là sự dẫn dắt và tầm nhìn của Ban Lãnh Đạo đã giúp công ty vẫn luôn phát triển mạnh mẽ vượt qua cả đại dịch Covid. Qua bài viết này, Adobus muốn nhắn nhủ với các bạn rằng đoàn kết chính là sức mạnh làm nên tất cả, minh chứng là sự thành công của giải đấu và sự thịnh vượng lớn mạnh của công ty.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *