Dụng cụ gia công cơ khí là gì ?

Đó chính là những dụng cụ phục vụ trong ngành gia công cơ khí được lắp vào máy gia công CNC. Một bộ bộ dụng cụ gia công cơ khí bao gồm: các loại dao chuyên dụng, lưỡi cưa, chuôi kẹp, mũi khoan, bàn ren…..

Dụng cụ cắt gọt gia công cơ khí.

Bộ dao chuyên dụng có được gắn vào máy cắt CNC bao gồm: Dao phay ngón, dao tiện, dao doa, dụng cụ mài, taro, mũi khoan

Dụng cụ hỗ trợ

Dụng cụ hỗ trợ bao gồm : chuôi kẹp, bàn ren có tác dụng có định dụng cụ cắt

Cách sử lý khi dao gia công bị mòn

Trong quá trình cắt gọt, ma sát giữa phôi và mặt trước của dao theo thời gian sẽ làm dao bị mài mòn. Dao mòn gây ảnh hưởng đến năng suất, độ chính xác và chất lượng chi tiết gia công. Vì vậy khi dao bị mòn cách sử trí đó là phải mài lại dao.

Dao tiện thường được mài bằng máy mài hai đá. Một mặt của máy lắp đá corunđum dùng mài dao thép gió. Mặt  còn lại lắp đá cacbit silic xanh dùng để mài dao làm từ hợp kim cứng.

Khi mài thì dao phải được lắp cố định trên bệ tỳ. Khi mài dao  ta ấn nhẹ vào đá và đồng thời di chuyển dọc theo dao theo mặt đá. Chúng ta thực hiện mài dao theo quy trình sau: mặt sau chính ==> mặt sau phụ ==> mặt trước. Lưu ý nên mài vát nhẹ hoặc bo tròn tại chỗ giao nhau giữa lưỡi cắt chính và lưỡi cắt phụ. Sau khi  đã mài thô ta tiến hành mài bóng lại mặt trước và sau của dao sẽ giúp cho lưỡi cắt thẳng và tăng tuổi thọ.

Cách chọn mua dụng cụ để gia công cơ khí

Trước tiên đó là bạn phải mua những dụng cụ gia công từ những hãng lớn thương hiệu trên thị trường quốc tế và Việt nam. Nhất là những hãng có trụ sở hoặc đại lý ủy quyền tại Việt nam. Điều này quan trọng vì bạn sẽ được hướng dẫn sử dụng một cách đầy đủ nhất. Ngoài ra bạn còn được hỗ trợ kịp thời nhất khi máy gặp sự cố

Khi mua nhớ xem sự tương thích của bộ dụng cụ với máy CNC về thông số kĩ thuật như tốc độ quay trục chính, thời gian thay dao, tốc độ dịch chuyển rapid, tốc độ cắt lớn nhất…

Địa chỉ phân phối dụng cụ gai công cơ khí giá tốt chính hãng

Adobus chuyên phân phối các loại dao phay ngón của các nhà sản xuất uy tín trên thế giới như Kennametal, Widin,..chúng tôi tin tưởng và hợp tác bởi họ là một trong những thương hiệu chuyên sản xuất dụng cụ cắt kim loại tại Châu  Âu, Châu Á có lịch sử lâu đời và được nhiều khách hàng doanh nghiệp tin tưởng, hợp tác. Các sản phẩm dao phay là một trong những sản phẩm nổi bật nhất của hãng.

Với lợi thế về quy mô hệ thống phân phối, sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, làm việc bằng phong cách khoa học, chúng tôi chắc chắn sẽ thuyết phục niềm tin của bạn thông qua cam kết:

  • Chất lượng sản phẩm cao cấp, có xuất xứ nguồn gốc minh bạch.
  • Giá cả hợp lý, có chiết khấu ưu đãi cho đơn hàng số lượng lớn.
  • Phục vụ nhanh chóng, không để khách hàng phải chờ đợi lâu, giúp các cơ sở gia công duy trì hoạt động.
  • Hỗ trợ giao hàng tận nơi theo yêu cầu khách hàng.
  • Tư vấn, hướng dẫn cách thức sử dụng sản phẩm đúng chuẩn, đảm bảo đạt được hiệu quả tối ưu nhất

Hy vọng những chia sẻ trên đây giúp quý khách có thể chọn mua được dụng cụ gia công cơ khí phù hợp. Nếu các quý khách hàng quan tâm đến các sản phẩm dao cụ cắt gọt hãy liên hệ với Adobus để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí nhé.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

☎Hotline: ???? ??? ???

?Địa chỉ: 223/28/3 Đường Số 8, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

?Website: https://www.adobus.com.vn/

⏺️Fanpage: https://www.facebook.com/cuttingtoolsvn/

?Email: mkt@adobus.com.vn

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *