Máy khoan từ Adotools ADT-MD-50 là chiếc máy có công suất cao lên đến 1500W, đáp ứng tốt mọi nhu cầu công việc, thường được khách hàng sử dụng để khoan, khoét taro hoặc vác miệng lỗ kim loại. Là loại máy khoan có nhiều tính năng như điều khiển tốc độ, máy được làm từ vật liệu cao cấp cho độ bền và khả năng hoạt động ổn định theo thời gian.

Thông tin sản phẩm máy khoan từ Adotools ADT-MD-50:

Một thiết bị chính hãng của Adotools với công suất mạnh mẽ, thiết kế phong cách, hiện đại, là dụng cụ chuyên dụng cho việc khoan, khoét taro hoặc vác miệng lỗ kim loại tại các vị trí trên cao, chật hẹp hoặc tại những nơi mà các loại máy khoan khác không thể làm được như khoan trên thép tấm, khoan dầm, khoan trong hốc chật hẹp…

Máy khoan từ Adotools ADT-MD-50 có trọng lượng là 19kg, độ cơ động cao thuận tiện cho việc mang đi khi cần, dễ sử dụng và có độ bền cao khi được bảo dưỡng thường xuyên.

Ưu điểm:

  • Công suất mạnh mẽ:

Máy khoan từ Adotools ADT-MD-50 có công suất lên đến 1500W, tốc độ không tải 250 vòng/phút, lực giã đề từ 15.000N đáp ứng tốt mọi nhu cầu công việc từ đơn giản đến chuyên nghiệp.

  • Thiết kế linh hoạt:

Adotools ADT-MD-50 là chiếc máy có trọng lượng là 19kg, độ cơ động cao thuận tiện cho việc mang đi khi cần, dễ sử dụng, chức năng điều khiển tốc độ điện tử được tích hợp trong nút bấm vận hành, với ứng dụng vặn vít và khoan mồi chỉ cần ấn nhẹ, tốc độ xoay của mũi khoan sẽ chậm hơn để phù hợp công việc.

Thao tác thay mũi khoan dễ dàng, chỉ việc đưa mũi khoan và dùng túp vặn được treo sau máy để cố định mũi, đảo chiều ngay trên nút bấm khoan với mũi tên hướng theo đầu khoan để khoan vào và ngược lại để đảo chiều ra.

Các nút điều khiển được đặt trên mặt với kích thước lớn thuận tiện cho việc sử dụng, tông màu đỏ chủ đạo của Adotools vẫn được giữ nguyên.

  • Chất liệu cao cấp, bền bỉ:

Được sản xuất theo công nghệ hiện đại tiên tiến nhất đáp ứng các tiêu chí khắt khe từ Châu Âu, đảm bảo chất lượng và độ bền cao cùng giá thành sản phẩm hợp lý với người tiêu dùng, toàn bộ máy nặng khoảng 19 kg mang thiết kế chắc chắn, động cơ bền bỉ cùng khả năng chịu nhiệt chịu tải tốt, với vỏ máy được làm từ nhựa tổng hợp đảm bảo độ bền cùng khả năng chịu va đập tốt.

  • Bảo quản đơn giản:

Máy khoan từ Adotools ADT-MD-50 được thiết kế từ những vật liệu cao cấp nhất, hệ thống động cơ mạnh mẽ và khả năng cân bằng tốt để máy hoạt động ổn định trong thời gian dài. Để giúp máy luôn trong tình trạng tốt nhất người sử dụng cần lưu ý đem sản phẩm đi kiểm tra định kỳ để phát hiện và sửa chữa kịp thời các hư hỏng trong suốt quá trình sử dụng.

Thông tin nhà sản xuất:

Thương hiệu Adotools Các sản phẩm của Adotools hầu hết đều có những đặc điểm dễ dàng nhận biết từ thiết kế, màu sắc đến chất liệu và cả chất lượng, độ bền…, khi mua hàng chĩnh hãng khách hàng còn nhận được thời gian bảo hành 6 tháng để có thể yên tâm trong quá trình sử dụng.

Đặt mua máy khoan từ Adotools ADT-MD-50:

Máy khoan từ Adotools ADT-MD-50 mang lại sự hỗ trợ đặc lực cho các khách hàng của Adotools, một chiếc máy mạnh mẽ, đa năng và bền bỉ theo thời gian.

Công ty TNHH Adobus là một trong những Nhà phân phối máy khoan từ Adotools ADT-MD-50 chính thức tại TP. Hồ Chí Minh. Luôn mong muốn mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng, chính hãng với mức giá tốt nhất, hiện sản phẩm chính hãng đã và đang được phân phối trực tiếp tại adobus.com.vn nhận được sự hài lòng gần như tuyệt đối của khách hàng trong nhiều năm qua. Hãy nhanh tay đặt hàng hoặc liên hệ để ngay với chúng tôi để được giải đáp các thắc mắc và nhận những ưu đãi hấp dẫn từ Adobus.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

☎Hotline: ???? ??? ???

?Địa chỉ: 223/28/3 Đường Số 8, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

?Website: https://www.adobus.com.vn/

⏺️Fanpage: https://www.facebook.com/cuttingtoolsvn/

?Email: mkt@adobus.com.vn

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *