Dụng cụ cắt gọt kim loại như dao phay, dao tiện là các dòng dao được sử dụng nhiều trong gia công cơ khí. Tuy nhiên trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp các dụng cụ này giá cả cạnh tranh nhưng chất lượng như thế nào thì không thể biết rõ được. Vì vậy việc mua dao phay dao tiện chất lượng là điều mọi người rất băn khoăn. Hãy tham khảo bài viết dưới đây để có thể chọn đúng sản phẩm chất lượng nhé

mua-dao-phay-dao-tien-chat-luong

Các loại dao cắt dùng trong công nghiệp

Dao phay dao tiện được sử dụng nhiều trong nghành công nghiệp và có vai trò rất quan trọng, mua sản phẩm chất lượng thì năng suất sẽ được tối ưu tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí cho doanh nghiệp.

Các dòng dao được sử dụng nhiều trong nghành công nghiệp hiện nay là:

Dao phay ngón, dao phay cầu, dao phay mặt cầu, dao phay trụ

Dao tiện ngoài, dao tiện trong, dao tiện ren, dao tiện cắt đứt,…

Ngoài ra còn có các loại khác đó là mũi khoan, lưỡi cưa, dây đồng thau, ….cũng được sử nhiều trong nghành công nghiệp nặng.

Error: Contact form not found.

Ứng dụng của dao cắt trong công nghiệp

Tùy theo mỗi lưỡi dao mà có công dụng riêng để gia công các loại vật liệu khác nhau phục vụ mục đích của doanh nghiệp, thông thường các lại dao được sử dụng để gia công như: khuôn dập, cánh tuabin, khuôn nhựa, trục khủy, trục số, tủ điện, mặt bích, bánh rang, hộp số, tủ điện, ổ khóa,…

Về dao phay thường dùng để phay rãnh phay, phay biên, gia công khuôn mẫu. Và đa số dao phay ngón được dùng nhiều trong gia công các loại vật liệu khuôn mẫu.

Mua dao phay dao tiện chất lượng ở đâu ?

Công ty TNHH Adobus cung cấp các loại dao phay dao tiện đảm bảo chất lượng cho khách hàng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các loại dụng cụ gia công trong ngành công nghiệp cơ khí. Adobus đã khẳng định được thương hiệu trong lòng khách hàng và là đối tác của nhiều công ty công nghiệp hàng đầu hiện nay, các sản phẩm của Adobus là nhập khẩu chính hãng đảm bảo chất lượng trên từng lưỡi dao.

Adobus là đại diện thương hiệu của của các thương hiệu lớn như Kennametal, Widin,.. Với quy trình sản xuất hiện đại, giá cả cạnh tranh nhất thị trường. Khi đến với Adobus quý khách hàng có thể yên tâm vì luôn có đội ngũ kỹ thuật sẵn sàng hỗ trợ các vấn đề kỹ thuật. Liên hệ ngay chúng tôi ???? ??? ???

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *