Dao phay ngón phá thô được biết đến là dụng cắt gọt gia công thô chuyên dụng sử dụng nhiều trong gia công cơ khí chính xác như tại các nhà máy, xưởng cơ khí,… Và bạn đang muốn tìm mua cho mình dòng dao phay ngón phá thô chất lượng, bền bỉ và giá tốt nhưng chưa biết phải mua ở đâu. Thông qua bài viết dưới đây sẽ giúp bạn sẽ tìm được địa chỉ cung cấp uy tín và chất lượng nhé.

dao-phay-ngon-pha-tho

Tìm hiểu về dao phay ngón phá thô ?

Dao phay ngón phá thô được chia làm nhiều loại khác nhau để gia công trên các vật liệu và có độ cứng khác nhau. Mang lại nhiều lợi thế về gia công thô, giúp doanh nghiệp và xưởng sản xuất tiết kiệm được nhiều chi phí và thời gian. Ta cần phải tìm hiểu và hiểu rõ các thông số để lựa chọn được dòng dao phù hợp nhất với mục đích mà mình định sử dụng.

Vai trò chính của dòng dao phá thô này là được sử dụng cho các công đoạn phá thô những sản phẩm chưa qua xử lý, lượng dư gia công lớn.

Trên thân của dòng dao phay ngón chuyên phá thô này có nhiều răng, với các răng này khi cắt gọt kim loại giúp ta loại bỏ và phá vỡ những lợp vật liệu mà ta cần gia công một cách dễ dàng.

Cấu tạo của các răng khá to dày. Trước khi gia công phá thô cần chú ý đến các thông số kỹ thuật cũng như vật liệu mà ta cần phay như:  Đường kính cắt, đường kính cắt, chiều dài cắt, vật liệu…

Lưỡi me cắt của dao phay thường có từ 3 đến 4 me cắt. Lưỡi cắt ít sẽ giúp dao phá khỏe hơn, việc thoát phoi cũng dễ dàng hơn và nhiệt độ khi gia công cũng được giảm xuống đáng kể.

Thông số kích thước dao phay phá thô giống như dao phay ngón bình thường

dao-phay-ngon-pha-tho-1

Loại dao phay phá thô thông dụng

Dao phay phá thô trước nhiệt luyện

Dòng này có thể gia công lên đến 50HRC khi phá thép, thép carbon, phay hợp kim gang,… Chúng được phủ một lớp phủ dặc biệt giúp cho dao có độ bền cao, chống mài mòn và làm việc tốt ở nhiệt độ cao rút ngắn thời gian gia công vật liệu, giúp năng xuất gia công sản phẩm tăng lên đáng kể.

Dao phay phá thô sau nhiệt

Độ cứng của dòng này có thể gia công được lên đến 62HRC, Chúng được phủ một lớp phủ dặc biệt ALTiN cho tuổi thọ của dao cao hơn 3-10 lần so với không có lớp phủ. giúp cho dao có độ bền cao, chống mài mòn và làm việc tốt ở nhiệt độ cao rút ngắn thời gian gia công vật liệu, giúp năng xuất gia công sản phẩm tăng lên đáng kể.

Error: Contact form not found.

Lựa chọn dao phay ngón phá thô Kennametal

– Dao phay ngón phá thô được sản xuất từ vật liệu hợp kim carbide nên dao cực kỳ ổn định và cứng cáp giúp giảm nguy cơ gãy dao.

– Các răng trên mỗi lưỡi cắt được sắp xếp khác nhau giúp tăng khả năng thoát phoi và giảm sinh nhiệt.

– Lưỡi me cắt được đặt với khoảng cách không bằng nhau giúp cho lực cắt giảm đáng kể và chống rung hiệu quả.

– Các lưỡi cắt được gia công theo hình dạng đặc biệt giúp giảm thiểu rủi ro dính phoi và còn giảm nguy cơ gay tổn hại đến lưỡi cắt khi cắt lượng dư quá lớn

– Tốc độ chạy dao với vòng quay của trục chính máy cao có thể gia công các rãnh thép có độ cứng cao.

Dao phay phá thô được phủ lên các lớp phủ đặc nhiều, với nhiều tầng, giúp dao bền hơn, việc thoát phoi cũng chở nên dễ dàng hơn cho dù số lượng lưỡi cắt nhiều và giảm nhiệt sinh ra hiệu quả.

– Thành phần cấu tạo nên dao bởi các hạt hợp kim siêu mịn tạo nên độ bền uốn cực cao và chống mài

dao-phay-ngon-pha-tho-2

Mua dao phay ngón phá thô ở đâu?

Nếu bạn cần mua dao phay ngón phá thô số lượng lớn, đảm bảo về các thông số kỹ thuật, thì hãy liên hệ với Adobus, nhân viên sẽ hỗ trợ tư vấn tận tình về các chế độ cắt, các giải pháp nhầm giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí và tối ưu hiệu suất kinh doanh. Với phong cách tư vấn chuyên nghiệp và phục vụ tận tình của đội ngũ hỗ trợ tư vấn và kỹ thuật sẽ góp phần quan trọng mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng, mang lại cho khách hàng sự tin cậy về giải pháp

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *