Mũi khoan từ hợp kim Adotools được bán trên toàn quốc. Được sản xuất theo chuẩn chất lượng cao nên khả năng khoan cũng như độ bền của mũi rất cao. Mũi khoan từ được xem là bước phát triển vượt bật trong ngành khoan và gia công cơ khí. Bởi vì nó đem lại hiệu quả cao hơn rất nhiều so với những xí nghiệp vẫn sử dụng mũi khoan xoắn thông thường để khoan.

Mũi khoan từ hợp kim cắt sâu 35mm

Giới thiệu đến quý khách dòng mũi khoan từ hợp kim cắt sâu 35mm ( ADT-TCT-CD35 ) với hiệu suất vượt trội. Mũi khoan từ hợp kim cắt sâu 35mm ( ADT-TCT-CD35 ) chuyên dùng cho nhu cầu khoan, khoét lỗ trên sắt thép đâm, khung thép, đầm kẻo, tôn… với chiêu dây thép tối đa 35mm, đường kinh mũi khoan từ 12mm trở lên.

Mũi khoan từ hợp kim 35 hiệu Adotool sản xuất theo công nghệ Nhật Bản với chất liệu được làm từ thép Carbon cứng qua gia công chế tạo có sức chịu nhiệt và độ bên cơ học cao, chống mài mòn, các cạnh của lưỡi hình răng cưa có gắn chíp hợp kim cứng.

Mũi khoan từ hợp kim cắt sâu 35mm với chuôi lưỡi được thiết kế chuẩn 3 bi, 1 vát cho phép gắn được trên tất cả các đồng máy khoan từ hiện nay .

Mũi khoan từ hợp kim cắt sâu 35mm với kiểu thiết kế khoan rút lõi trên thép, khi làm việc môi khoan từ chỉ khoét 1 vòng tròn rồi đẩy phôi nhờ ty định tâm đi kèm khác với mũi khoan ruột gà nên thời gian gia công nhanh và độ bền cao hơn.

Mũi khoan từ hiệu Adotool gắn mảnh hợp kim cứng. Đầu gắn mảnh hợp kim cứng làm tăng tuổi thọ của mui khoan tu hop kim

Có thể khoan được thép không gỉ (Inox), thép cứng, khoan thép tuổi thọ cao

Đầu bi và vát một cạnh làm cho mũi có khả năng lắp được tất cả các loại máy đang có trên thị trường

Với 6 lưỡi cắt được thiết kế đa hình học.

 

Mũi khoan từ hợp kim tại TPHCM

Bạn hoàn toàn có thể mua mũi khoan từ hợp kim giá bán lẻ tại các đơn vị dao cụ trên thị trường Viêt Nam. Nhưng đó chưa phải là giá tốt nhất, để mua được mũi khoan từ hợp kim 35mm giá rẻ bạn phải đặt hàng số lượng nhiều theo quý và thương lượng chiết khấu.

Adobus chính là địa chỉ mà bạn có thể mua dao cụ cắt gọt kim loại như mũi khoan từ Adotools với giá rẻ so với giá thị trường. Adobus chúng tôi cũng thường xuyên có các chương trình khuyến mãi về các dòng mũi khoan, mũi khoan từ thép gió, mũi khoét rất tốt, chỉ 1 cú click chuột, 1 cuộc gọi và bạn sẽ có hàng mang đến tận nơi rất tiện lợi. Ngoài ra, làm việc với Adobus bạn cũng có thể yên tâm không sợ kém chất lượng vì Adobus luôn bán với giá rẻ nhưng chính hãng, cam kết chất lượng.

Vì vậy, nếu vẫn đang phân vân mua mũi khoan ở đâu rẻ, chất lượng hãy đến với chúng tôi, Adobus sẽ giúp bạn có những mũi khoan, dao phay không những chất lượng mà còn rẻ nhất, giúp mang giải pháp tối ưu  cho doanh nghiệp bạn

Khách hàng có thể mua hàng trực tiếp tại showroom hoặc đặt hàng trên adobus.com.vn để được giao hàng tận nơi.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *