Mũi khoan từ hay còn gọi là mũi khoét hay mũi khoan lõi là mũi khoan chuyên dụng dành cho máy khoan từ bao gồm 2 loại là mũi khoan từ hợp kim TCT và mũi khoan từ thép gió HSS. 

Mũi khoan từ hợp kim khoan được bao nhiêu lỗ?

Mũi khoan từ hợp kim khoan được bao nhiêu lỗ ?

Mũi khoan từ hợp kim được làm bằng hợp kim Carbie TCT với độ cứng cao cho phép khoạn mọi kim loại với có độ cứng cao.

Mũi khoan sắc và cứng nên khoan nhanh hơn

Với mũi khoan từ hợp kim có thể chịu được nhiệt độ cao lên tới 1.000 độ C

Theo thử nghiệm của các hãng thì mũi khoan TCT có thể khoan tối đa lên tới 600-800 lỗ.

Về lý thuyết mũi khoan từ hợp kim TCT có thể khoan tối đa 600-800 lỗ. Tuy nhiên, trong vận hành có nhiều nguyên nhân có thể làm tuổi thọ mũi khoan không cao được như vậy. Nếu mũi khoan từ hợp kim bị vỡ thì không thể tái sử dụng được nữa.

Nguyên nhân ảnh hưởng tới tuổi thọ mũi khoan từ

Những nguyên nhân này có thể do thao tác vận hành của người sử dụng hoặc do chất lượng mũi khoan. Do đó :”Mũi khoan từ hợp kim khoan được bao nhiêu lỗ ? ” còn phụ thuộc vào cả chất lượng mũi khoan và khả năng vận hành máy khoan từ.

Mũi khoan kém chất lượng, không rõ nguồn gốc xuất xứ. Bạn nên mua mũi khoan có xuất xứ Châu Âu hay Nhật như mũi khoan từ Adotools. Khoan liên tục với cường độ cao hoặc không có nước làm mát cũng ảnh hưởng tới tuổi thọ mũi khoan từ, làm cùn mũi khoan.

Đè tay quá mạnh khi khoan, khiến mũi khoan không kịp ăn kim loại, nóng mũi khiến mũi khoan cùn hoặc bị vỡ. Bên cạnh đó việc đé từ lực giữ yếu hay máy rung lắc khi sử dụng cũng dễ làm vỡ mũi khoan.

Với mũi khoan từ hợp kim có nhiều ưu điểm hơn mũi khoan thép gió nhờ khoan nhanh hơn, mạnh hơn, khoan được nhiều kim loại khác nhau có độ cứng cao và phần lớn khách hàng hiện nay đều sử dụng mũi khoan này.

Mũi khoan từ hợp kim khoan được bao nhiêu lỗ?

Adobus chuyên phân phối các loại máy khoan từ và mũi khoan từ Adotools với mức giá chỉ bằng 2/3 so với các hãng từ Nhật Bản hay Anh.

Nếu bạn vẫn đang phân vân về mua mũi khoan từ ở đâu đừng quên truy cập vào website Adobus để được tư vấn cụ thể hơn nhé!

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

☎Hotline: 𝟬𝟵𝟬𝟵 𝟴𝟭𝟰 𝟯𝟴𝟲

🏘Địa chỉ: 223/28/3 Đường Số 8, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

🌎Website: https://www.adobus.com.vn/

⏺️Fanpage: https://www.facebook.com/cuttingtoolsvn/

📧Email: mkt@adobus.com.vn

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *