Ngày 10/11/2021 vừa qua, Công ty TNHH Adobus đã tổ chức buổi tiệc mừng kỷ niệm sinh nhật tròn 9 tuổi. Bữa tiệc sinh nhật diễn ra vô cùng ấm áp. Đây là thời gian ý nghĩa để mọi người gặp nhau, cùng ôn lại những kỷ niệm tuyệt vời, cùng nhìn lại chặng đường đã qua, đem lại nhiều niềm vui, hạnh phúc ngập tràn trong trái tim mỗi người tham gia buổi tiệc.

Chiếc bánh sinh nhật kỷ niệm 9 năm thành lập Công ty

Ban Giám đốc phát biểu khởi đầu cho bữa tiệc đầy sôi động

Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của Ban Giám đốc Công ty cùng toàn thể cán bộ nhân viên công ty. Ông Đỗ Duy Thanh – Giám đốc công ty đã có những lời chia sẻ chân thành đầy ý nghĩa nhân ngày lễ trọng đại, chào mừng Công ty tròn 9 tuổi cùng những lời chúc tốt đẹp nhất tới toàn thể cán bộ nhân viên.

Giám đốc Đỗ Duy Thanh cùng Phó Giám Đốc Trần Thị Anh Thư cắt bánh kem khai tiệc sinh nhật

Buổi tiệc mừng ngày thành lập Công ty đã tạo sự gắn kết toàn thể cán bộ nhân viên trong Công ty, mang đến nhiều cảm xúc tới mỗi người trong bữa tiệc. Suốt 9 năm qua Adobus đã đạt được nhiều thành công và cũng có không ít khó khăn gian nan nhưng Adobus đều vượt chính nhờ vào sự lãnh đạo đúng hướng của Ban lãnh đạo và sự đoàn kết, quyết tâm của cả tập thể nhân viên.

Nhân dịp kỷ niệm 9 năm ngày thành lập công ty, Adobus cũng xin gửi lời cảm ơn đến Quý khách hàng, Quý đối tác đã tin tưởng ủng hộ và đồng hành với chúng tôi trong suốt thời gian qua. Trong thời gian tới, Adobus mong muốn được tăng cường hợp tác hơn nữa với quý vị, trở thành đối tác chiến lược lâu dài và cùng tạo nên các giá trị bền vững.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *