– 10.11.2020 mừng sinh nhật lần thứ 8 CTY TNHH Adobus. Trải qua 8 năm xây dựng và phát triển, cùng sự nỗ lực không ngừng nghỉ của Ban lãnh đạo công ty và đội ngũ cán bộ công nhân viên, đến nay Adobus được đánh giá là một trong những công ty uy tín và lớn mạnh trong lĩnh vực Dụng cụ cơ khí.

– 8 năm đối với một đời người thì không dài, nhưng đối với công ty thì đó là cả một hành trình dài để cố gắng và phấn đấu, cải thiện chất lượng dịch vụ nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

– 8 năm một chặng đường. Chúc mừng sinh nhật lần thứ 8 CTY TNHH Adobus, cùng chúc cho tập thể Adobus sẽ có thêm nhiều thành tích mới, thành công mới và công ty ngày càng phát triển lớn mạnh vượt bậc vươn tầm thế giới.

– Chúc cho những lần sinh nhật tiếp theo của công ty càng hoành tráng và quy mô lớn mạnh hơn nữa.

– Nhân ngày kỉ niệm sinh nhật công ty Adobus cũng xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã luôn tin tưởng và ủng hộ trong suốt thời gian qua, góp phần cho Adobus đạt được những thành công nhất định, khẳng định vị thế trên thị trường cạnh tranh khóc liệt. Một lần nữa Adobus xin cảm ơn và kính chúc quý đối tác thành công và sức khỏe.

 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *