Vào ngày 10 tháng 8 năm 2022, CEO của Adobus ông Đỗ Duy Thanh đã gia sự kiện triển lãm hàng đầu Miền Bắc VME 2022 và đã để lại rất nhiều tiếng vang cho Adobus. Đây là một sự kiện thể hiện sự chuyên nghiệp và sẵn sàng nỗ lực học hỏi ở bất cứ đâu miễn là nơi đo có giải pháp ưu việt và vượt trội dành cho khách hàng.

Ông Đỗ Duy Thanh đã mang “sắc màu thương hiệu” của Adobus đến Hà Nội như thế nào?

Là một trong những doanh nhân thành công, sự chia sẻ là điều thiết yếu để cùng nhau phát triển và nâng tầm sản xuất của Việt Nam. Không ngại đường xá, không ngại thời tiết ảnh hưởng xấu, Ông Đỗ Duy Thanh đã lên chuyến bay thẳng đến Hà Nội trước ngày 10 để sẵn sàng cho sự kiện.

Nhiệm vụ lần này không chỉ là tham khảo và học tập phát triển thêm giải pháp, mà Ông còn phải hỗ trợ và hướng dẫn những đối tác chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc tổ chức sự kiện và kiểm soát sự thay đổi trong sự kiện.

Trải qua hơn 3 ngày mệt mỏi, không chỉ giúp các đối tác có thể phát triển và mở rộng tệp khách hàng mà còn đưa thương hiệu Adobus được nhiều người biết đến như là một trong những đơn vị cung cấp dụng cụ cắt kim loại lớn nhất Miền Nam.

Phản hồi tích cực từ khách hàng cho Adobus.

Chuyên môn sâu, tận tâm và thấu hiểu là những nhận định được khách hàng tại triển lãm đặt cho Ông Đỗ Duy Thanh cũng như Adobus. Tại đây, CEO của Adobus đã không vì lợi nhuận và gạt bỏ đi những lợi ích như Ông vẫn thường làm để tư vấn cho khách tham qua những mặt lợi và hại chân thành nhất để giúp khách hàng có được những giải pháp phù hợp nhất.

Và Ông luôn lắng nghe mọi người, kiên nhẫn hàng giờ đồng hồ để lắng nghe được tất cả các vấn đề đang gặp phải và sau đó mới đưa ra cho người dùng những giải pháp tối ưu nhất.

Sau triển lãm đã có rất nhiều người đến hỏi thăm, chúc mừng và hứa sẽ “Nam hạ” để một lần đặt chân đến Adobus.

Sau triển lãm Adobus đã thu được gì?

Sau chuyến đi của Ông Đỗ Duy Thanh, Adobus đã được tiếp thêm rất nhiều cảm hứng qua những câu chuyện của Ông kể lại, những kinh nghiệm Quý báu để từ đó phát triển thêm nhiều và dần phát triển toàn diện hệ sinh thái cắt kim loại trong năm 2027.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *