Máy tiện CNC giúp cho việc sản xuất các bộ phận của kim khí trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn bao giờ hết. Chính vì thế, các phụ kiện máy tiện CNC cũng đóng góp rất quan trọng trong các quá trình gia công hiện nay. Dưới đây là một số sản phẩm phụ kiện máy tiện đa chức năng.

Công dụng của phụ kiện máy tiện CNC

Phụ kiện máy tiện CNC có chức năng giúp cho việc hoạt động của máy tiện CNC vận hành đều, không xảy ra lỗi, không trục trặc. Giúp cho việc sản xuất thuận lợi và an toàn.

Phụ kiện máy tiện CNC đa chức năng và đa dạng về sản phẩm, chúng có nhiều loại khác nhau. Phụ kiện máy tiện dành cho máy tiện CNC 3 trục, dành cho máy tiện CNC 5 trục, phụ kiện máy tiện CNC kim loại, phụ kiện cho máy trục đứng, máy trục ngang, …

Phụ kiện máy tiện CNC 3 trục có chức năng làm cho năng suất trong quá trình sản xuất được tăng cao. Giúp cho người thợ không tốn quá nhiều công sức trong các phương pháp truyền thống. Giờ đây, phụ kiện tích hợp nhiều tính năng trong cùng một sản phẩm giúp cho việc sản xuất quá dễ dàng và tiết kiệm chi phí, thời gian tiến hành công việc.

Hiện nay trên thị trường Việt Nam, có nhiều đơn vị cung cấp phụ kiện máy tiện CNC, tuy nhiên cần làm rõ sản phẩm đảm bảo chính xác và bền lâu cho quá trình sử dụng. Adobus chuyên cung cấp các loại phụ kiện máy tiện CNC chính hãng.

Tham khảo một số phụ kiện máy tiện CNC

Đầu chống tâm máy tiện: Đầu chống tâm xoay cao tốc, Đầu chống tâm xoay tải trọng, Đầu chống tâm dù, Đầu chống tâm dẫn động, Đầu chống tâm cố định, Đầu chống tâm cao tốc, …

Mâm cặp máy tiện: Mâm cặp 3 chấu tự định tâm cao, Mâm cặp máy tiện 4 chấu, Mâm Cặp thủy lực 2 chấu, Mâm cặp 6 chấu tự định, Mâm cặp thủy lực 3 chấu – 4 chấu, …

Phụ kiện gá kẹp máy tiện

Đài dao tiện

Mua phụ kiện máy tiện CNC tại Adobus

Adobus cung cấp phụ kiện máy tiện CNC chính hãng, đa chức năng phục vụ nhu cầu cho quý khách. Chúng tôi cung cấp tất cả các dòng sản phẩm có mặt trên thị trường.

Adobus cung cấp sản phẩm chính hãng, nhập khẩu 100%, đảm bảo chất lượng, bảo hành đúng quy định, chế độ ưu đãi. Cam kết đội ngũ nhân viên tư vấn, đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, phục vụ tận tình, hết lòng vì công việc.

Giá thành phụ kiện máy tiện CNC phù hợp với chất lượng của sản phẩm và rẻ nhất trên thị trường.

Adobus luôn cam kết bảo hành chính hãng, sản phẩm sau khi được bàn giao cho khách hàng và hỗ trợ giải quyết triệt để các vấn đề khi quý khách yêu cầu. Liên hệ với Adobus để được tư vấn miễn phí và báp phụ kiện máy tiện CNC cụ thể và chính xác cùng nhiều ưu đãi.

Mọi thông tin chi tiết, liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây:

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

☎Hotline: ???? ??? ???

?Địa chỉ: 223/28/3 Đường Số 8, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

?Website: https://www.adobus.com.vn/

⏺️Fanpage: https://www.facebook.com/cuttingtoolsvn/

?Email: mkt@adobus.com.vn

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *