12 nghìn mét vuông tổng diện tích, 300 gian hàng triển lãm trong và ngoài nước, 200 thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực và cùng với hơn 500 khách mời và hơn 15 nghìn người tham quan đã phần nào khẳng định vị thế của cuộc triển lãm VIMF trong ngành cơ khí nói chung.

SỰ KIỆN TRIỂN LÃM LỚN NHẤT BÌNH DƯƠNG - VIMF

Tham gia với vai trò khách mời, Adobus đã đóng góp một phần kiến thức, kinh nghiệm của mình cùng với các gian hàng tại triển lãm VIMF kỳ này.

Tổng quan triển lãm VIMF

Triển lãm công nghiệp & sản xuất Việt Nam VIMF (2022) được tổ chức tại trung tâm triển lãm quốc tế WTC Bình dương từ ngày 8 đến ngày 10 tháng 6 năm 2022. Đây là sự kiện lớn được lần lượt diễn ra tại 3 thành phố công nghiệp có tiềm năng cao ở Việt Nam là Bình Dương, Đà Nẵng và Bắc Ninh.

Với nhiều năm kinh nghiệm tổ chức sự kiện triển lãm, VIMF đã dần trở thành một cầu nối, một mắt xích quan trọng giữa doanh nghiệp Việt đến các khách hàng trong và ngoài nước, là tiền đề thuận lợi cho những mối quan hệ xuyên châu lục, hỗ trợ ngành cơ khí chế tạo của Việt Nam tiếp cận những công nghệ kỹ thuật cao hơn trong thời gian tới và là một trong những nền móng nâng cao năng lực sản xuất, tiến đến chuỗi cung ứng 300 tỷ USD trong tương lai.

 

Triển lãm VIMF còn có sự hiện diện của nước có tên tuổi trong khu vực như: Singapore, Thái Lan, Philippines, Indonesia,… trong đó có cả Việt Nam. Các ngành trong triển lãm bao gồm:

  • Sản xuất, chế tạo máy móc, công cụ, thiết bị công nghiệp
  • Công nghệ chế tạo, phụ tùng công nghiệp, cơ khí chính xác
  • Tự động hóa công nghiệp, nhà máy, quá trình, tích hợp hệ thống
  • Chuỗi cung ứng & giải pháp
  • Điện, năng lượng & thiết bị nâng hạ
  • Thiết bị và công nghiệp hỗ trợ; Rô-bốt
  • Công nghệ in & thiết kế 3D.

Bên cạnh đó triển lãm còn hỗ trợ xúc tiến thương mại hợp tác trên nhiều hình thức như: Kết nối doanh nghiệp, Hội thảo chuyên đề, Trình diễn công nghệ, Trình diễn Robot và khu vực Buyers Zone giúp doanh nghiệp có thể nhanh chóng tìm được những đối tác tốt và phù hợp với doanh nghiệp của mình.
Adobus tại triển lãm VIMF

Với tinh thần học hỏi, trau dồi kinh nghiệm và tìm hiểu những khó khăn, thách thức của khách hàng, từ đó đưa ra được những giải pháp hiện đại, tối ưu hóa cho đối tác và đại lý của mình.

Đến với vai trò khách mời, đội ngũ nhiệt huyết của Adobus tích cực tham gia chia sẻ thông tin về lĩnh vực dụng cụ cắt gọt kim loại về cách thức bảo quản, lựa chọn dao, lắp đặt gia công,… sao cho khách hàng có thể sử dụng dao cụ được tối ưu nhất.
Song song đó, Adobus còn tìm hiểu, nghiên cứu và trao đổi với những doanh nghiệp trong ngành cơ khí chế tạo để phần nào thấu hiểu được những vấn đề mà phần lớn trong số họ đều mắc phải khi gia công các chi tiết máy. 

Chung quy lại vấn đề ở trong gia công, các doanh nghiệp thường gặp một điều là thường sử dụng dụng cụ cắt gọt thân thuộc hơn ứng dụng những kỹ thuật mới. Tuy nhiên chúng ta rất khó để lấy một cái thiếu hiện đại đi gia công một sản phẩm công nghệ mới được. Cho dù có được thì cũng sẽ đạt hiệu suất thấp, tiến độ chậm không phù hợp với thị trường cạnh tranh hiện nay.

Ngoài việc tham vấn chuyên môn kỹ thuật cho các doanh nghiệp tại triển lãm, đội ngũ Adobus còn được các doanh nghiệp giới thiệu thêm nhiều bước tiến công nghệ mới. Đây được ban lãnh đạo Adobus xem là một lợi thế khi hiểu và biết được những xu hướng mới, những nhu cầu mới và dựa vào đó mà đưa ra những giải pháp mới ưu việt hơn cho người dùng.

SỰ KIỆN TRIỂN LÃM LỚN NHẤT BÌNH DƯƠNG - VIMF

CEO Đỗ Duy Thanh (ở giữa)  cùng Hội Doanh nghiệp cơ khí Việt Nam.
Adobus đến với triển lãm VIMF với nhiệm vụ tìm kiếm, nghiên cứu những vấn đề doanh nghiệp đang gặp phải và chung tay giải quyết nhanh – gọn – hiệu quả tình trạng ấy. Bên cạnh đó, Adobus còn đến như một người cung cấp thông tin về dụng cụ cắt gọt hiệu quả giúp doanh nghiệp tiếp cận được các giải pháp hiện đại hơn.  
 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *