Bạn đang cần tìm một lưỡi cưa đĩa hss đường kính 235 đến 275 mm bền bỉ, tuổi thọ cao và gia công được trên các vật liệu cứng? Bạn đang cần tìm một giải pháp rút ngắn thời gian gia công nhưng phải thật tiết kiệm tài chính và hiệu quả thu lại phải cao? Tốt! Lưỡi cưa đĩa HSS 235 – 275 mm của Hironaga sẽ là một lưỡi cắt thỏa mãn các điều kiện trên và là giải pháp tối ưu nhất cho công.

1. Lưỡi cưa đĩa hss 235 – 275mm có điểm gì đặc biệt?

Mang trong mình chất lượng lẫn tiêu chuẩn công nghệ từ Nhật Bản, lưỡi cưa Hironaga là một trong những dòng sản phẩm nổi trội cho được giải pháp gia công đa dạng như:

Lớp phủ TiN giảm được tối đa ma sát khi cắt các chi tiết và giữ được cho các lưỡi cắt mát hơn hạn chế được việc sinh nhiệt khi gia công, tránh gây hư hại đến cả lưỡi lẫn chi tiết mỗi khi cắt sản phẩm.

Bền bỉ và tuổi thọ cao cùng bạn tiết kiệm chi phí và nâng cao hiệu suất gia công trên từng chi tiết cũng là một lợi ích nữa của lớp phủ trên. Hơn nữa lớp phủ này cũng ngăn ngừa được sự ăn mòn trên lưỡi cưa giúp bạn không phải mài lại quá nhiều ảnh hưởng đến tiến độ gia công.

Dễ dàng tháo lắp, trọng lượng nhẹ lại làm tăng tính linh động của lưỡi cưa HSS 235 – 275 mm. Với đặc tính này bạn sẽ không phải quan tâm quá nhiều về tay nghề của người đứng máy, khi chỉ cần 3 phút là đã có thể hướng dẫn 1 người làm việc hiệu quả rồi.

2. Thông số của lưỡi đĩa hss 235 – 275:

Thương hiệuHironaga (nhật)
Quy cách240 hoặc 275×2.0x220T
Đường kính240 – 275
Đường kính lỗ25.4 mm
Số răng220 răng
Độ dày răng2.0 mm
Lớp phủTiN
Vật liệu gia côngThép

Bảng 1. Thông số lưỡi cưa Hironaga.

Các thông số lưỡi cưa đĩa có thể tùy chọn theo thông số người dùng. Bởi vì dòng sản phẩm của các hãng có rất nhiều loại cho bạn một giải pháp đa dạng hơn cả về mức giá lẫn chất liệu đĩa cưa, từ đó cùng bạn chọn ra một dòng lưỡi cưa đĩa phù hợp hơn.

Đặc biệt, các lưỡi cưa đĩa của Hironaga còn có rất nhiều chủng loại cũng như cấu trúc, hình dạng răng khác nhau giúp bạn có thể tìm được “chân ái” cho xưởng.

 1. Tuổi thọ của lưỡi cưa đĩa hss 235 – 275 là bao lâu?

6000 lần cắt là tuổi thọ trung bình của một lưỡi cưa thép gió Hironaga, mỗi lần có thể cắt được 5 Pcs. Có thể nói đây là một trong số các dòng khá bền bỉ và mang lại được hiệu suất cao khi gia công trên vật liệu thép.

Bên cạnh đó với cơ chế mài lại linh hoạt, lưỡi cưa đĩa hss 235 – 240mm sẽ giúp bạn tiết kiệm hơn mỗi lần chúng bị mòn hay cùn lưỡi.

Không thể bỏ qua rằng lưỡi cưa được thiết kế đặc biệt sao cho khi cắt hạn chế được rung độ để bảo vệ sự an toàn cho người cũng như là lưỡi cưa. Cho phép bạn có được một dụng cụ cắt tối ưu và bền bỉ hơn rất nhiều.

Một điểm đặc biệt tiếp theo của dòng lưỡi cưa này chính là sự tản nhiệt. Trong khi thì lưỡi cưa thông thường sẽ bị nóng lên nhanh chóng và bạn buộc phải dừng lại để hạ nhiệt, thì lưỡi cưa Hironaga lại cho được 4 -7% tản nhiệt tốt hơn, kéo dài thời gian làm nóng của lưỡi lên.

 1. Tại sao bạn nên chọn mua lưỡi cưa Hironaga của Adobus?

3 điều sau là điểm đặc trưng của Adobus mà chưa một doanh nghiệp nào có trên thị trường của Adobus, những giá trị này được tích lũy 10 năm để giúp khách hàng có thể chọn được những giải pháp tốt nhất!

Miễn phí tư vấn các giải pháp 24/7, đội ngũ Adobus sẽ luôn túc trực để nhận những trục trặc hay vấn đề kỹ thuật của bạn, cùng nhau giải quyết nhanh chóng để công việc của bạn không bị đình trệ.

Miễn phí đổi trả, đổi trả ngay lập tức khi sản phẩm không giống như đơn hàng và có lỗi từ nhà cung cấp. Adobus đảm bảo chất lượng trên từng dụng cụ cắt kim loại với mục đích đem tới cho bạn những sản phẩm chất lượng và từ đây gia tăng lợi nhuận cho bạn.

Miễn phí Test thử sản phẩm tại xưởng, đội ngũ Adobus sẽ đến tận xưởng của bạn trực tiếp lắp đặt và triển khai chạy thử cho bạn. Một điều kiện nho nhỏ của Adobus, bạn phải thõa mãn chính sách chạy thử của Adobus.

 • MŨI ĐỊNH TÂM LÀ GÌ? CÓ VAI TRÒ THẾ NÀO VỚI MŨI KHOAN TỪ
  Trong ngành CNC cơ, một vấn đề thường gây nghi vấn là việc sử dụng mũi định tâm. Mặc dù mũi định tâm được coi là một công cụ quan trọng trong quá trình gia công, nhưng có những ý kiến cho rằng việc này có thể không luôn cần thiết. Vậy mũi định tâm là gì? Có vai trò thế nào mới mũi khoan từ.
 • 4 KHÔNG KHI DÙNG MÁY KHOAN TỪ BẮT BUỘC PHẢI NHỚ
  Bạn đã bao giờ tự hỏi về những điều quan trọng cần lưu ý khi sử dụng máy khoan từ không? Có ba yếu tố cực kỳ quan trọng mà bạn không thể bỏ qua. Hãy cùng tôi khám phá chúng để đảm bảo an toàn và hiệu suất tối đa khi thực hiện các công việc khoan từ.
 • MŨI KHOAN CNC NHANH HỎNG VÌ 5 YẾU TỐ NÀY
  Nếu bạn vẫn đang bỏ qua những yếu tố quan trọng này, hãy tỉnh táo và thực hiện các biện pháp khắc phục ngay lập tức. Đừng chần chừ, bởi một sự cố về mũi khoan cnc có thể gây ra những hậu quả không mong muốn và ảnh hưởng đến quá trình làm việc của bạn.
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *