Kính gửi: Quý khách hàng, Quý đối tác

Chỉ còn vài ngày nữa thôi là năm cũ sẽ kết thúc, Công ty TNHH Adobus xin gửi lời chào trân trọng tới Quý Khách Hàng, Quý đối tác và cảm ơn sự ủng hộ của quý vị đã dành cho Adobus trong suốt thời gian qua.

Năm 2020 là một năm có nhiều sự kiện quan trọng với sự nỗ lực phấn đấu làm việc của toàn thể nhân viên và ban lãnh đạo công ty. Công ty chúng tôi vô cùng cảm ơn sự hợp tác, tin tưởng của Quý khách hàng, với nền tảng vững chắc đó trong năm 2021 tới đây, chúng tôi cam kết sẽ cố gắng mang lại cho Quý khách những sản phẩm tốt nhất, để hỗ trợ hợp tác thúc đẩy quá trình sản xuất kinh doanh của Quý khách ngày một phát triển vượt trội, bền vững hơn.Bên cạnh mục tiêu phát triển, chúng tôi luôn đặt chỉ tiêu chất lượng và cung cách phục vụ lên hàng đầu nhằm tạo dựng được niềm tin và uy tín tới quý khách hàng.

Nhân dịp năm mới Tân Sửu, Adobus xin trân trọng gửi tới Quý khách hàng/ Quý đối tác những lời tri ân sâu sắc và chân thành nhất. Kính chúc Quý khách hàng/ Quý đối tác nhiều sức khỏe, hạnh phúc, thành công, cùng một năm mới an khang thịnh vượng – vạn sự như ý.

Mong rằng Công ty Adobus luôn được đồng hành cùng Quý khách hàng/ Quý đối tác trên con đường phát triển mạnh mẽ và bền vững của mình.

Lịch nghỉ Tết Nguyên Đán 2021:

Công ty TNHH Adobus xin trân trọng gửi đến Quý Khách hàng thông báo lịch nghỉ tết như sau:

Thời gian bắt đầu nghỉ tết: Thứ 3 ( Ngày 09/02/2021 đến hết ngày 16/02/2021)

Thời gian làm việc trở lại: Thứ 4 (Ngày 17/02/2021)

Adobus hy vọng, thông báo nghỉ lễ này sẽ giúp cho Quý khách thuận tiện cho việc sắp xếp hàng hóa cho mùa tết sắp tới.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *