Kính gửi: Quý đối tác, Qúy khách hàng!

Nhân dịp Xuân Tân Sửu 2021, Công Ty TNHH Adobus trân trọng gửi tới Qúy đối tác, Qúy khách hàng lời tri ân chân thành và sâu sắc nhất. Cám ơn Quý vị đã luôn tin tưởng, lựa chọn Công Ty TNHH Adobus là người bạn đồng hành trong suốt thời gian qua.

Năm 2020 là một năm có nhiều sự kiện quan trọng với sự nỗ lực phấn đấu làm việc của toàn thể nhân viên và ban lãnh đạo công ty. Cùng sự đồng hành, ủng hộ, tin tưởng của Qúy đối tác, Qúy khách hàng, Công Ty TNHH Adobus đã đạt những thành tích ấn tượng trong năm vừa qua. Đây chính là động lực để Adobus tiếp tục phát huy sức mạnh, khẳng định vị thế của mình trên thị trường cũng như phát triển hơn nữa và không ngừng mang lại giá trị, lợi ích cho Qúy đối tác, Qúy khách hàng.

Bước sang năm mới 2021, công ty tiếp tục nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ. Công ty cũng đang trên đà tự hoàn thiện mình để mang lại những trải nghiệm tốt nhất và sự hài lòng cho Qúy đối tác, Qúy khách hàng. Công Ty TNHH Adobus mong rằng sẽ luôn là người bạn đồng hành đáng tin cậy cho mọi quý khách trong lĩnh vực cơ khí.

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi trong việc giao dịch, công ty chúng tôi trân trọng thông báo thời gian nghỉ Tết dương lịch 2021 như sau:

Lịch nghỉ Tết dương lịch:

Thời gian nghỉ:  Thứ sáu ngày 01/01/2021.

Thời gian làm việc lại: Thứ hai ngày 04/01/2021.

Adobus hy vọng, thông báo nghỉ lễ này sẽ giúp cho Quý khách hàng sắp xếp hàng hóa trước để tránh bất cập trong công việc.

Khách hàng có nhu cầu đặt hàng cứ liên hệ 24/24

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *