Lời đầu tiên, công ty TNHH Adobus xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý khách hàng, quý đối tác đã luôn tin tưởng, đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Theo chỉ thị và chủ trương của Chính Phủ về việc cùng nhau chung tay góp sức phòng chống dịch bệnh nhằm vượt qua đại dịch Covid 19.

Hiện nay các công ty dịch vụ chuyển phát đã ngưng việc vận chuyển hàng hoá liên quận trong khu vực HCM và liên tỉnh. Vì vậy Công ty chúng tôi xin phép thông báo đến Quý khách hàng về việc tạm ngưng hoạt động giao nhận hàng hoá từ ngày 23/08 đến ngày 07/09 như sau:

  • Các đơn đặt hàng của Quý khách hàng có thời gian giao hàng trong  khoản thời gian trên sẽ tạm ngưng giao hàng cho đến khi Chính phủ có thông báo hết giản cách.
  • Hết thời gian giản cách chúng tôi sẽ tiến hành giao hàng qua các dịch vụ chuyển phát, thời gian giao hàng phụ thuộc vào địa điểm nơi nhận có được giao hàng hay không.

Tuy nhiên trong thời gian này toàn thể CBNV Adobus vẫn làm việc online bình thường để đảm bảo phục vụ khách hàng một cách tốt nhất có thể.

Vì vậy Quý khách hàng có yêu cầu về hàng hoá cứ liên hệ chúng tôi. Những mặt hàng nào khách hàng cần mà có sẳn kho thì sau khi giản cách chúng tôi sẽ cho giao hàng ngay. Những mặt hàng nằm ở kho nước ngoài thì sau khi giản cách chúng tôi sẽ thông báo thời gian có hàng cụ thể.

Kính mong Quý khách hàng, quý đối tác thông cảm cho chúng tôi trong thời gian khó khăn này.

Chúc Quý khách hàng, quý đối tác sức khoẻ bình an.

        Trân trọng./.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *