Kính gửi: Quý khách hàng, Quý đối tác

Lời đầu tiên Cty Adobus xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng, Quý đối tác đã tạo điều kiện cho công ty chúng tôi có cơ hội hợp tác làm việc trong thời gian vừa qua.

Trong tình hình dịch bệnh Covid-19 hiện nay diễn biến khá phức tạp và lây nhiễm trên diện rộng. Đặc biệt tại Quận Gò Vấp-TP.HCM.

Theo chỉ thị chủ trương của Chính Phủ về việc giản cách Xã hội trong đó Chủ tịch Quận Gò Vấp yêu cầu người dân và các cơ quan trong khu vực tạm thời ngưng các hoạt động buôn bán kinh doanh trong thời gian hai tuần.

Vì vậy trên tinh thần đề cao cảnh giác phòng chống dịch bệnh và hạn chế tối đa nguy cơ lây lan dịch bệnh, Cty Adobus xin thông báo đến Quý khách hàng, Quý đối tác về thời gian làm việc của chúng tôi như sau:

  1. Thời gian làm việc: Toàn bộ Cán bộ nhân viên vẫn làm việc bình thường bằng hình thức làm việc online tại nhà, vẫn đảm bảo việc liên hệ trao đổi công việc giữa công ty chúng tôi và quý khách hàng. Vì vậy khi cần trao đổi công việc anh chị cứ liên hệ trực tiếp với nhân viên chúng tôi để được hỗ trợ liên tục nhanh chóng.
  2. Hàng hóa: Trong giờ hành chánh cty cũng tôi vẫn có nhân viên trực tại công ty. Vì vậy khi anh chị yêu cầu mua hàng sẽ được giao đầy đủ theo yêu cầu. Nhưng thời gian giao hàng sẽ chậm hơn mọi khi vì bị ảnh hưởng bởi việc nhập hàng từ nước ngoài và gửi hàng qua công ty chuyển phát.

Kính mong Quý khách hàng, Quý đối tác cập nhật thông tin và thông cảm cho công ty chúng tôi trong thời gian này. Chúng tôi sẽ gửi thông báo khi công ty hoạt động bình thường trở lại.

Một lần nữa mong Quý khách hàng, Quý đối tác tiếp tục tin tưởng và ủng hộ chúng tôi trong thời gian tới.

Xin chân thành cảm ơn !!

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *