Bạn đang tìm đối tác gia cung cấp dụng cụ cắt gọt kim loại tại TP.HCM, Hà Nội hay các tỉnh thành phố khác. Nếu vậy thì Adobus là sự lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho bạn ngay lúc này. Khi hợp tác với chúng tôi, bạn sẽ luôn an tâm về sản phẩm, thời gian giao hàng theo đúng yêu cầu ban đầu đề ra.

Tìm đại lý phân phối dụng cụ cắt gọt kim loại

Tại sao phải tìm đối tác cung cấp dụng cụ cắt gọt kim loại

Gia công cơ khí là nhu cầu cần thiết đối với các công ty sản xuất có liên quan nhiều đến sắt, thép hay kim loại nói chung. Đặc biệt là đối với các đơn vị chuyên thi công lắp dựng nhà xưởng kết cấu thép.

Một sản phẩm của ngành chế tạo cơ khí bao gồm nhiều bộ phận, nhiều chi tiết hợp thành. Căn cứ công dụng và điều kiện làm việc của mỗi chi tiết, người thiết kế định ra cho nó một hình dạng và kích thước nhất định cùng với các yêu cầu cần thiết khác (độ bền, độ cứng, độ nhẵn bề mặt,…).

Để đạt được các yêu cầu đó, vật liệu phải trải qua một quá trình gia công bằng nhiều phương pháp công nghệ khác nhau,  sử dụng các dụng cụ cắt gọt khác nhau,sau đó được lắp ráp thành sản phẩm hoàn chỉnh. Một số đơn vị phải tìm đối tác phân phối những loại dụng cụ cắt gọt dao phay, mũi khoan,… phải chất lượng kèm theo giá uy tín. Chính vì thế, việc tìm một đối tác cung cấp dao cụ cơ khí uy tín, chất lượng là rất cần thiết và giúp đảm bảo đúng hợp đồng dự án cho doanh nghiệp.

Các dòng dao cụ cắt gọt tại Adobus đều đáp ứng cho mọi vật liệu dùng để gia công cơ khí :

Thép : SS400,S45C, S50C,S55C,SKD61, SKD11, SCM440, SKS3,…

Thép không gỉ : SUS304, SUS420, SUS430, SUS440, SUS316,…

Nhôm : A5052, A6061, A7075,…

Thau : C3604,…

Nhựa : POM, PE,…

Khách hàng của chúng tôi đa dạng từ nhiều ngành nghề khác nhau như : điện tử, máy công cụ, ô tô, xe máy, thủy lực, nén khí, các đơn vị xây dựng công trình công nghiệp,… Những dịch vụ mà Adobus có thể thực hiện tốt, đảm bảo cho khách hàng về chất lượng sản phẩm mà giá thành lại tốt nhất

Công ty TNHH Adobus với hơn 07 năm kinh nghiệm phân phối các loại sản phẩm dao cụ cơ khí chính xác được nhập khẩu từ Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc của các thương hiệu nổi tiếng. Cùng đội ngũ nhân sự tâm huyết với nghề, mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng hoàn hảo với giá thành tốt nhất.

Công ty Adobus chuyên cung cấp dụng cụ cơ khí như:

✓ Mảnh phay, mảnh tiện, phay trụ, mũi khoan, taro, doa

✓ Lưỡi cưa đĩa hợp kim và thép gió cho thép, inox, nhôm, gỗ.

✓ Dây đồng thau, linh phụ kiện cho máy cắt EDM.

✓ Linh phụ kiện, hệ thống giá kẹp cho máy tiện và phay CNC.

✓ Ngoài ra, chúng tôi còn có các sản phẩm và dịch vụ khác liên quan đến ngành gia công cơ khí.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

☎Hotline: 𝟬𝟵𝟬𝟵 𝟴𝟭𝟰 𝟯𝟴𝟲

🏘Địa chỉ: 223/28/3 Đường Số 8, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

🌎Website: https://www.adobus.com.vn/

⏺️Fanpage: https://www.facebook.com/cuttingtoolsvn/

📧Email: mkt@adobus.com.vn

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *