Nếu như coi vật liệu mềm như nhôm hay Inox là một thứ gì đó rất khó để doanh nghiệp gia công, thì đa vật liệu lại còn khó hơn gần như gấp đôi. Bởi vì lúc này dao phay gắn mảnh phải vừa gia công tốt ở vật liệu cứng, vừa làm việc trơn tru trên vật liệu mềm. Tuy nhiên trên thị trường hiện nay, không quá khó để bắt gặp được những dòng dao phay gắn mảnh như thế, nhưng về mặt chất lượng thì chưa thể nói trước điều gì.

TÌM HIỂU CÁC LOẠI DAO PHAY GẮN MẢNH CÓ THỂ CHẠY ĐƯỢC ĐA VẬT LIỆU

Một số loại dao gia công vật liệu mềm rất tốt nhưng lại không đủ cứng cáp khi làm việc với thép luyện nhiệt hay thép không gỉ. Ngược lại một số dao phay gắn mảnh lại có thể gia công trơn tru trên vật liệu cứng nhưng lại bị lẹo dao khi gia công vật liệu mềm.

Hiểu được điều này, hôm nay chúng tôi xin gửi đến bạn tổng hợp về các dao phay gắn mảnh có thể chạy đa vật liệu.

Dao phay gắn mảnh RPMW:

Sinh ra với nhiệm vụ hỗ trợ các nhà máy sản xuất đẩy mạnh được tiến độ, giảm thiểu tối ưu chi phí vận hành và ổn định nhịp độ gia công. Thế nên, RPMW là một dòng dao phay gắn mảnh không thể bỏ qua nếu muốn hoạt động sản xuất đạt tối ưu hiệu suất.

Ẩn trong mình chất lượng, độ bền và sự chính xác đến từ thương hiệu Kennametal của Mỹ, được nhập khẩu nguyên chiếc về Việt Nam. Nguồn gốc xuất xứ minh bạch, rõ ràng là giúp doanh nghiệp có thể dễ dàng tra thông tin nếu muốn thay thế, không lo gặp phải những vướng mắt về thông số hay thông tin kỹ thuật.

Cung R trên RPMW được thiết kế đảm bảo cho việc cắt trong lúc gia công giúp đảm bảo ổn định cho doanh nghiệp. Hơn nữa lớp phủ K00035 góp phần tăng độ cứng cáp khi gia công cho dao phay gắn mảnh thế nên loại dao này rất được ưa chuộng tại nhiều doanh nghiệp từ Bắc chí Nam.

RPMW có thể đảm bảo được nhiều phương pháp gia công khác nhau như phay mảnh, phay biên dạng, phay góc xéo, phay rãnh xoắn,… có thể nói loại dao rất đa năng khi sử dụng cho doanh nghiệp.

Lớp phủ của RPMW này sử dụng công nghệ PVD là giải pháp tối ưu nhất khi gia công các vật liệu như P20, NAK, SKD, S45C…

THÔNG SỐ KỸ THUẬT RPMW

Dao phay gắn mảnh ATMP:

Chuyên đặc trị cho các dòng vật liệu như: sắt, thép, inox, gang, inconel, nhôm,… ở tốc độ cắt cao, giúp tiết kiệm được rất nhiều thời gian gia công cho doanh nghiệp sản xuất. Hơn nữa, ngoài các sản phẩm dụng cụ này có chất lượng bẻ phôi tốt mà giá thành lại rất phải chăng, hợp lý phù hợp với tài chính doanh nghiệp.

 

Bên cạnh đó dao phay gắn mảnh ATMP là một trong những giải pháp nâng cao năng suất của doanh nghiệp thông qua nhiều đặc điểm nổi bật của hãng Kennametal như:

Lớp phủ kim cương, có thể gia công vật liệu thép trước nhiệt, thép tôi với độ bóng cao ở vận tốc lớn lên đến 90 – 120 m/ phút.

Song song đó, dao phay gắn mảnh ATMP có thể làm việc tốt ở nhiều dạng gia công phổ thông như: phay rãnh, phay mặt, phay góc xéo, phay biên dạng,… điều này có thể giúp doanh nghiệp có đa dạng lựa chọn khi sử dụng dao phay gắn mảnh loại này.

Trong các phương án gia công phay bằng dao phay gắn mảnh thì ATMP được xem là một trong những dụng cụ cắt gọt kim loại thuộc hàng Best Sale. Hiện tại có hơn 55 doanh nghiệp lớn nhỏ đang sử dụng và hơn 27 nghìn sản phẩm đã được bán ra trong năm 2021, kèm theo đó xu hướng mảnh dao trong năm nay sẽ tăng hơn 30% sản lượng.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT ATMP

Dao phay gắn mảnh Mil 4 – 15:

Nếu bạn tìm một loại dao phay gắn mảnh mà các chuyên gia thường dùng thì đây là dòng dao phay gắn mảnh phù hợp nhất cho bạn.

Tỷ lệ loại bỏ kim loại của dao phay gắn mảnh Mil 4 – 15 được liệt vào hàng Top đầu. Dao cụ này được khuyên sử dụng cho các vật liệu như thép, gang, thép không gỉ, kim loại màu và hợp kim chiệt độ cao, có độ sâu thiết kế lên đến 12 mm giúp bán gia công các hốc sâu đi kèm độ cứng cao và độ chính xác tuyệt vời.

Nói về Mil 4 – 15 thì không thể quên vật dụng đi kèm với nó là cán dao (Holders). Trên cán dao có nhiều hốc và nhiều kích thước phù hợp với nhiều nguyên tắc gia công như phay mặt, phay hốc, phay bật, phay biên dạng,..

TÌM HIỂU VỀ DAO PHAY GẮN MẢNH ĐA VẬT LIỆU

Bật mí cách chọn dao phay gắn mảnh chất lượng.

Bất kể vật liệu gì cũng vậy, cần phải test trước sản phẩm chính tại xưởng, trên chính chiếc máy và tận mắt nhìn thấy mới có thể biết được dòng sản phẩm này có tốt hay không. Nhưng không phải đơn vị nào cũng đáp ứng được điều đó!

Nếu vậy tại sao lại không đến với Adobus?

Tại Adobus trước khi bạn quyết định mua một loại dụng cụ cắt gọt kim loại gì đó, đội ngũ của Adobus sẽ đảm bảo rằng bạn đã biết và hiểu chính xác về dụng cụ đó. Sau đó mới bạn sẽ được Test thử tại xưởng trực tiếp để chứng minh chất lượng của các dòng sản dao cụ của mình.

Vậy còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ ngay với Adobus
 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *