Mũi khoan từ là một vật dụng không thể thiếu trong sản xuất ông nghiệp xây dựng, cơ khí chế tạo, đóng tàu, gia công thép tấm… và ngày nay được nhiều doanh nghiệp lựa chọn vì những lợi ích lớn mà nó mang lại.

mũi khoan từ adotools
mui-khoan-tu-adotools

Trong số đó, thương hiệu mũi khoan từ Adotools được ưa chuộng hơn cả. Điều gì đã khiến hàng nghìn doanh nghiệp tin dùng và lựa chọn mũi khoan từ Adotools? Bài viết dưới đây sẽ phân tích nguyên nhân của tình trạng này.

1. Câu chuyện thương hiệu mũi khoan từ Adotools

Vào năm 2018, ngành kết cấu thép và xây dựng đang trải qua giai đoạn phát triển để đáp ứng nhu cầu thị trường. Tuy nhiên, các dụng cụ cắt kim loại đi kèm đang gặp khó khăn trong việc đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật ngày càng khắt khe.

Ý thức được tình hình đó và mong muốn mang tới giải pháp nâng cao hiệu quả và tiết kiệm chi phí cho các doanh nghiệp gia công cơ khí, thương hiệu Adotools đã ra đời nhằm tìm và mang tới những sản phẩm chất lượng cao cùng với giá thành phải chăng cho người dùng.

Sau nhiều năm đóng vai trò mang lại giá trị cho người dùng, Adotools đã được đánh giá cao nhờ sự bền bỉ của sản phẩm và chính sách hậu mãi tốt. Chính những dịch vụ linh hoạt của họ giúp đáp ứng nhanh chóng các yêu cầu của khách hàng, bao gồm cả những nhu cầu nhỏ nhặt nhất.

Vào năm 2023, đã có hơn 20 khách hàng đa ngành nghề, bao gồm Kết cấu thép, xây dựng, đóng tàu,… đã hợp tác. Adotools ngày càng được đánh giá rất cao và hoàn toàn đủ sức cạnh tranh được với các dòng sản phẩm nhập khẩu khác hiện nay.

2. Ưu điểm của mũi khoan từ Adotools

Mũi khoan từ của Adotools là giải pháp hoàn hảo để tăng tính hiệu quả trong sản xuất, tiết kiệm chi phí đầu tư và rút ngắn thời gian gia công cho doanh nghiệp.

Độ bền cao

Mũi khoan từ Adotools được chế tạo từ thép gió và thép hợp kim chất lượng cao, vì vậy có độ bền cao hơn. So với các loại mũi khoan thông thường, mũi khoan từ Adotools có độ cứng vượt trội với sức bền cơ học cao và khả năng chịu nhiệt tốt.

Sản phẩm này có thể sử dụng cho đến 500 lỗ khoan trước khi cần thay mới. Giúp tiết kiệm chi phí cho tài chính cho doanh nghiệp sử dụng.

Nâng cao năng suất lao động

Mũi khoan từ Adotools có nhiều lợi ích vượt trội giúp tạo nên sự khác biệt so với các sản phẩm khác trong thị trường. 

 • Đầu tiên, sản phẩm được chế tạo từ thép gió và thép hợp kim, giúp gia công nhanh chóng trên các vật liệu cứng, dày với tốc độ khoan cắt nhanh và chính xác, tiết kiệm thời gian và công sức.
 • Thứ hai, sản phẩm cắt vật liệu theo một đường tròn, không yêu cầu khoan xoắn và giúp người dùng loại bỏ phần vật liệu theo biên dạng của lỗ, giữ lại lõi dễ dàng, đặc biệt không cần khoan mồi khi khoan các lỗ đường kính lớn.
 • Cuối cùng, sản phẩm được thiết kế với cơ cấu tháo lắp nhanh một tác động, đây là một tiêu chuẩn nổi bật của các sản phẩm mũi khoan từ cao cấp.

Tổng hợp lại, mũi khoan từ Adotools có nhiều lợi ích vượt trội so với các sản phẩm khác: thép hợp kim giúp tiết kiệm 30% thời gian và công sức, không cần khoan mồi, và thiết kế cơ cấu tháo lắp nhanh tăng tính linh hoạt cho sản phẩm.

Tiết kiệm chi phí

Mũi khoan từ Adotools là lựa chọn vô cùng hợp lý cho doanh nghiệp, bởi sản phẩm có giá thành rất cạnh tranh so với thị trường hiện nay, giúp tiết kiệm được một khoản chi phí lớn trong sản xuất.

Nếu đặt lên bàn cân so với Nitto thì có thể nói giá thành của Adotools tốt hơn 30% và cũng không thua kém về mặt chất lượng và độ bền sản phẩm.

3. Các lưu ý khi sử dụng mũi khoan từ Adotools

Để đảm bảo hiệu suất tối đa khi sử dụng mũi khoan từ Adotools, cần tuân thủ một số nguyên tắc:

mũi khoan từ adotools
cach-chon-mui-khoan-tu-phu-hop
 • Không sử dụng mũi khoan vượt quá công suất cho phép của máy.
 • Lựa chọn đúng tốc độ máy tương ứng với đường kính mũi, nguyên tắc là mũi càng lớn, tốc độ càng chậm.
 • Đè tay không quá mạnh để tránh quá tải cho máy khoan dẫn đến nứt vỡ mũi hoặc cắt cùn do đè tay nhẹ quá, kéo dài thời gian cắt.
 • Luôn tưới dung dịch làm mát để giải nhiệt và bôi trơn cho mũi, nên chọn loại máy khoan có chức năng tự làm mát để bảo vệ mũi tốt hơn.
 • Mũi khoan từ Adotools là sản phẩm phổ biến trong các ngành công nghiệp, từ xây dựng, cơ khí, đóng tàu, nhà thép tiền chế cho đến gia công thép tấm, thép dầm và nhiều lĩnh vực khác.

Tóm lại, tuân thủ các nguyên tắc khi sử dụng mũi khoan Adotools giúp tăng hiệu quả công việc và độ bền sản phẩm với việc sử dụng đúng công suất, tốc độ và lượng dung dịch làm mát phù hợp. Mũi khoan từ Adotools là lựa chọn tốt cho nhiều ngành công nghiệp.

4. Các loại mũi khoan từ Adotools:

Adotools có hai loại mũi khoan từ được hơn 20 doanh nghiệp lớn trong ngành kết cấu thép tin dùng như sau:

mui-khoan-tu-adotools

a. Mũi khoan từ hợp kim:

Dưới đây là một số điểm mạnh của mũi khoan từ hợp kim  TCT:

 • Có tính chịu nhiệt và độ cứng cao hơn nhiều so với mũi khoan thép gió HSS
 • Thích hợp để khoan trên vật liệu trung bình và cứng, bao gồm cả inox
 • Không mài lại được khi bị mòn
 • Thích hợp để khoan lỗ trên nhiều vật liệu khác nhau với tốc độ cao
 • Có mục đích sử dụng lưỡi hợp kim tăng độ bền cho công cụ chống mài mòn cao
 • Có 6 lưỡi cắt được thiết kế đa hình học
 • Đa dạng kiểu cán và sử dụng trên nhiều máy khoan khác nhau
 • Đường kính cắt từ 12-150mm, chiều sâu khoan từ 35-100mm, kích thước đặc biệt 150mm-200mm với chiều khoan 200mm
 • Có kiểu cán tiêu chuẩn thiết kế với 2 then (19.05mm) chốt và chốt hình nón phù hợp với đa dạng máy khoan khác nhau
 • Lưỡi hợp kim có hình học đa cắt để cắt lớp và ma sát thấp hơn, cải thiện hiệu suất khoan năng tuổi thọ công cụ giúp tiết kiệm chi phí sản xuất
 • Áp dụng cho việc khoan lỗ và khoét rãnh trên nhiều máy khoan khác nhau.

Nhìn chung mũi khoan từ hợp kim Adotools, một công cụ có tính chịu nhiệt và độ cứng cao hơn, được thiết kế đa dạng với nhiều kích thước và sử dụng trên nhiều máy khoan khác nhau.

Mũi khoan Adotools thích hợp để khoan trên nhiều vật liệu trung bình hay cứng, bao gồm cả inox, và có lưỡi hợp kim có hình học đa cắt để tăng hiệu suất khoan cũng như tuổi thọ công cụ.

b. Mũi khoan từ thép gió:

Dưới đây là một số điểm mạnh của mũi khoan từ hợp kim  TCT:

 • Được nhiệt luyện có tính chịu nhiệt cao, độ cứng lớn nhưng không bằng mũi hợp kim TCT
 • Chỉ thích hợp để khoan trên vật liệu độ cứng trung bình hoặc mềm
 • Tốc độ khoan nhanh và lỗ khoan đẹp hơn mũi hợp kim trừ trường hợp khoan trên vật liệu cứng
 • Cần sử dụng dung dịch làm mát khi khoan
 • Có thể mài lại khi bị cùn sử dụng máy chuyên dụng
 • Lưỡi khoan được làm bằng thép gió chất lượng cao với tiêu chuẩn và công nghệ sản xuất của Nhật Bản để tăng độ bền cho các cạnh cắt
 • Có 6 lưỡi cắt được thiết kế đa dạng để cải thiện hiệu suất định tâm và lực cắt
 • Có khả năng khoan trên nhiều loại vật liệu và đáp ứng trên nhiều máy khoan khác nhau
 • Với thiết kế đa dạng cán, phù hợp trên nhiều loại máy khoan của nhiều nhãn hiệu khác nhau
 • Đường kính cắt từ 12-65mm, chiều sâu khoan từ 8-100mm, kích thước đường kính đặc biệt 66mm-130mm với chiều sâu khoan 150mm
 • Có kiểu cán tiêu chuẩn thiết kế với 2 then chốt và 2 chốt côn phù hợp với nhiều máy khoan khác nhau
 • Lưỡi khoan được làm bằng thép gió với độ cứng 68-70HRC và lưỡi cắt đa hình học giúp giảm ma sát và tăng độ bền
 • Áp dụng cho việc khoan lỗ và khoét rãnh trên nhiều máy khoan.

Mũi khoan từ thép gió Adotools thép gió chất lượng cao và có tính chịu nhiệt cao, độ cứng lớn, thích hợp để khoan trên vật liệu độ cứng trung bình hoặc mềm,thích ứng trên nhiều máy khoan khác nha.

Ngoài ra, mũi khoan Adotools có lưỡi cắt đa hình học để giảm ma sát và tăng độ bền, và có khả năng khoan lỗ và khoét rãnh trên nhiều máy khoan.

5. Địa điểm cung cấp mũi khoan từ: 

Adobus là nhà cung cấp chuyên nghiệp của sản phẩm mũi khoan từ, được khẳng định về chất lượng và đảm bảo đi kèm với chế độ bảo hành và phụ kiện thay thế đầy đủ.

Với 11 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh, Adobus đã đạt được sự tin tưởng và hài lòng của rất nhiều khách hàng trong lĩnh vực thiết bị công nghiệp và đào tạo nghề.

Sản phẩm và dịch vụ của Adobus đáp ứng đúng yêu cầu kỹ thuật, đảm bảo chất lượng và giá cả hợp lý.

Ngoài ra, Adobus cung cấp điều kiện thanh toán thuận lợi và giao hàng tận nơi để đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng.

 • TỔNG HỢP DỤNG CỤ CẮT KIM LOẠI CNC ĐƯỢC ƯA CHUỘNG
  Dụng cụ cắt gọt kim loại phân thành bao nhiêu loại? Những đạo cụ nào chuyên dụng hay đặc biệt mà bạn chưa biết tới? Làm thế nào để chọn được cho mình một dụng cụ phù hợp với công việc gia công sản xuất của mình và ứng dụng của từng loại cho các ngành cơ khí ra sao?
 • CÁN DAO TIỆN VÀ BÍ MẬT CẦN BIẾT KHI GIA CÔNG CƠ KHÍ
  Nhắc đến cán dao tiện trong gia công cơ khí có rất nhiều loại để chúng ta lựa chọn và đắn đo, như dao tiện trong (dao tiện móc lỗ), dao tiện ngoài, dao chích rãnh, dao chích rãnh mặt đầu,…. Bài viết này sẽ giúp chúng ta phân biệt được cán dao tiện ngoài và cán dao tiện trong và được sử dụng phổ biến như thế nào trong gia công cơ khí nhé.
 • ĐÂU LÀ LOẠI DAO PHAY CNC THƯỜNG DÙNG TRONG CƠ KHÍ?
  Trong lĩnh vực cơ khí, dao phay CNC là một công cụ cắt quan trọng được sử dụng trên máy phay để gia công và tạo hình các chi tiết cơ khí từ nhiều loại vật liệu khác nhau như kim loại, nhựa, và gỗ. Mỗi loại dao phay CNC đều đóng góp vào quá trình sản xuất và chế tạo cơ khí, đảm bảo chất lượng và hiệu suất trong quá trình gia công. Vậy đâu là loại dao phay thường dùng trong cơ khí?
 • ĐÂY LÀ CÁC LOẠI DAO PHAY CNC TOP 5 TRONG GIA CÔNG CƠ KHÍ
  Trong lĩnh vực gia công cơ khí, việc lựa chọn đúng loại dao phay CNC đóng vai trò quan trọng đối với hiệu suất và chất lượng công việc. Bài viết này sẽ tìm hiểu về top 5 loại dao phay được ưa chuộng và áp dụng rộng rãi trong ngành, đồng thời đi sâu vào đặc điểm và ưu điểm của từng loại. Adobus, đơn vị hàng đầu trong cắt kim loại, sẽ cung cấp cái nhìn chi tiết và chất lượng về các công cụ này để hỗ trợ quý khách hàng trong quá trình chọn lựa.
 • NÊN SỬ DỤNG LƯỠI CƯA NÀO ĐỂ CẮT VẬT LIỆU CỨNG NHƯ SUPERMAN?
  Bên cạnh các loại máy cưa gỗ cầm tay, hiện nay, các loại máy cắt kim loại với ưu điểm cắt nhanh gọn, chuẩn xác cũng rất được ưa chuộng. Thế nhưng, không phải lưỡi cưa nào cũng có thể được sử dụng để cắt kim loại, nhất là kim loại cứng. Bạn cần phải chọn loại lưỡi cưa phù hợp để đảm bảo cắt chính xác và an toàn.
 • KHI LỰA CHỌN LƯỠI CƯA CẮT KIM LOẠI CẦN BIẾT NHỮNG ĐIỀU NÀY
  Hiện nay các loại máy dùng lưỡi cưa cắt kim loại được sử dụng nhiều trong sản xuất với nhiều ưu điểm cắt nhanh gọn, chuẩn xác, có hiệu suất cao. Nhưng không phải lưỡi cưa nào cũng có thể cắt kim loại tốt, nhất là kim loại cứng. Vì vậy bạn cần lựa chọn lưỡi cắt kim loại cưa phù hợp để đảm bảo cắt chính xác và hiệu quả. 
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *