3 dòng khoan gắn mảnh tại TPHCM vừa mang đến cho bạn một giải pháp gia công toàn diện về mọi mặt, vừa giúp cho bạn tiết kiệm được tài chính một cách tối ưu nhất. Tuy nhiên, tại Việt Nam vẫn chưa có nhiều người biết đến và sử dụng chúng hiệu quả. Vậy 3 dòng khoan gắn mảnh đó là gì? Công dụng đặc biệt ra sao mà mang được nhiều lợi ích như thế? Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu ngay sau đây!

3 mũi khoan gắn mảnh tốt nhất TP.HCM
3 mũi khoan gắn mảnh tốt nhất TP.HCM

TOP 1 Dòng khoan gắn mảnh KSEM Kennametal:

KSEM là một trong những dòng mũi khoan tốc độ cao mà doanh nghiệp nào cũng nên có. Dòng mũi khoan này có thể dùng để gia công trên nhiều đường kính phổ thông từ ø12,5 mm đến ø40mm.

Mũi khoan gắn mảnh KSEM
Mũi khoan gắn mảnh KSEM

Mũi khoan gắn mảnh KSEM có xuất xứ từ hãng Kennametal – Mỹ, được Adobus nhập khẩu nguyên chiếc về Việt Nam. Mũi khoan là một trong những dòng khoan vượt trội về mọi mặt tại Adobus, cụ thể như:

Về tuổi thọ, mảnh khoan của KSEM cho khả năng gia công đạt đến 50 – 60 mét mới cần phải thay mảnh mới. Bởi vì mũi khoan này sở hữu được các lớp phủ như KCP15A, KCC10,… cho độ cứng cáp, bền bỉ đến từng chi tiết nhỏ trên mảnh khoan.

Bên cạnh đó, mũi khoan KSEM có thể gia công ổn định trên nhiều loại vật liệu khác nhau như Thép, Gang, Inox. Inconel,… NNhờ vào điểm này mà KSEM đánh bật tuyệt đối nhiều đối thủ cạnh tranh trong phân khúc của mình

Đặc trưng của mũi khoan gắn mảnh KSEM mà bạn cần biết chính là loại này có thể khoan lỗ trên thép dày tối đa 144 mm chỉ trong 30s.

Điểm yếu duy nhất của các dòng sản phẩm này nằm ở giá cả. Mũi khoan KSEM có giá thành cao hơn một chút so với các sản phẩm cùng loại. Cũng chính bởi điều này mà mũi khoan KSEM thường ít được sử dụng hơn.

TOP 2 Dòng khoan gắn mảnh Drill-Fix:

Nếu bạn đang cần một giải pháp gia công với đường kính lớn hơn 40 mm nhưng vẫn phải là giá rẻ thì Drill-Fix là giải pháp phù hợp nhất với bạn.

Mũi khoan gắn mảnh Drill-Fix thường dùng cho gia công đường kính lớn lên đến ø82mm ở tốc độ cao. Mũi khoan này có giá thành thấp hơn KSEM nhưng chất lượng của mũi khoan này vẫn được đảm bảo.

Mũi khoan gắn mảnh Drill-Fix
Mũi khoan gắn mảnh Drill-Fix

Giống như KSEM, dòng Drill-Fix cũng có xuất xứ từ Kennametal – Mỹ và được Adobus nhập khẩu nguyên chiếc về Việt Nam. Cho nên mũi khoan này có tuổi thọ bền bỉ 8 /10 so với KSEM và hiệu suất gia công cũng không kém cạnh người bạn cùng hãng ở trên.

Drill-Fix cũng mang đến cho bạn giải pháp về đa vật liệu khi loại khoan này có thể gia công thoải mái trên Thép, Inox. Gang, Inconel,… mà giá thành lại thấp hơn khá nhiều.

Tuy nhiên, có một điểm khác giữa Drill-Fix và KSEM đó chính là lớp phủ. Drill-Fix mang cho mình các lớp phủ như KCU25, KCU40 và KCU7140 cho mũi khoan thêm cứng cáp và bền bỉ hơn ở tốc độ cao.

TOP 3 Mũi khoan gắn mảnh Kentips.

Nếu bạn quan tâm về gia công các lỗ khoan nhỏ và vẫn giữ lập trường giá rẻ thì Kentips sẽ mang tới cho bạn các giải pháp đó.

Loại này có thể gia công linh hoạt trên các lỗ khoan có ø6mm – 26mm, ở cả hai phương pháp là tốc độ bình thường và tốc độ cao mà không cần khoan tâm. Trong tầm phân khúc các mũi khoan như thế này thì Kentips sẽ là một dòng sản phẩm cực kỳ phù hợp.

Kentips cũng giống như KSEM mang trong mình nhiều loại lớp phủ MC7410, KCMS15, và các lớp phủ kim cương,… giúp cho mũi khoan này cứng cáp hơn, bền bỉ hơn để đáp ứng nhiều loại nhu cầu gia công của bạn.

Mũi khoan này cũng có rất nhiều loại kích thước phù hợp với máy của bạn như: 1xD…12xD và gia công thoải mái trên các vật liệu như thép, Inox, gang, Inconel,…

Ưu điểm chung của 3 dòng khoan gắn mảnh:

3 dòng trên đều có xuất xứ từ Kennametal, được nhập khẩu nguyên chiếc về Việt Nam nên các ưu điểm của chúng sẽ có điểm chung như sau:

  • Mảnh khoan được thiết kế tinh tế, giúp cho bạn không cần khoan tâm mà vẫn có được những lỗ khoan đúng với ý của mình.
  • Cả 3 mũi có thể giúp bạn gia tăng năng suất bằng cách khoan ở tốc độ cao một cách mượt mà.
  • Tuổi thọ, bẻ phôi, hay lớp phủ đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và áp dụng riêng cho từng mũi khoan để đảm bảo phù hợp nhất với gia công sản xuất tại Việt Nam.

Bạn thấy 3 loại mũi khoan trên như thế nào? Nếu còn điều gì chưa rõ hãy để lại những thắc mắc của bạn để Adobus liên hệ và cùng nhau tìm ra giải pháp nhé!

Mũi khoan gắn mảnh tại TP.HCM:

Nếu bạn đang cần tìm một đơn vị cung cấp mũi khoan gắn mảnh uy tín và được đảm bảo chất lượng sản phẩm như đổi trả, đối ứng linh hoạt,… để hợp tác thì Adobus là một nơi tuyệt vời bạn có thể trao gửi niềm tin.

Với kinh nghiệm 10 năm, Adobus tin chắc rằng những kiến thức, kỹ năng và trải nghiệm của mình sẽ mang tới bạn những giải pháp phù hợp và tối ưu nhất cho gia công sản xuất của bạn. Bên cạnh đó, với đội ngũ kỹ thuật “hùng hậu”, giàu chuyên môn Adobus tin chắc rằng những giải pháp của mình sẽ tối ưu nhất cho bạn.

Đặc biệt, khi bạn đến với Adobus bạn sẽ không phải lo về trễ hay thiếu hàng. Bởi vì, tại Adobus luôn có phương pháp đối ứng linh hoạt, giúp bạn luôn an tâm sản xuất. Bên cạnh đó, Adobus sẵn sàng 1 đổi 1 khi hàng có lỗi, đảm bảo chất lượng mỗi sản phẩm đầu ra cho bạn.

Hãy đến với Adobus để trải nghiệm chất lượng và dịch vụ tốt nhất nhé!

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *