Kennametal chắc đã quá quen thuộc với các khách hàng hoạt động trong lĩnh vực gia công cơ khí trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng, nhưng không phải khách hàng nào cũng biết. Các sản phẩm Kennametal đều giúp cho khách hàng gia công phay đạt hiệu suất cao, rút ngắn thời gian gia công. Nhắc đến Kennametal, chúng ta đều biết đây là thương hiệu hàng đầu về dao phay bao gồm dao phay hợp kim nguyên khối và dao phay gắn mảnh. Riêng về dao phay gắn mảnh thì Kennametal có rất nhiều dòng sản phẩm khác nhau phục vụ tùy thuộc vào mục đích, nhu cầu sử dụng. Dưới đây là Top 3 những dao phay Kennametal được người dùng ưa chuộng.

Top 3 mảnh insert phay Kennametal ưa chuộng

Dao phay gắn mảnh thường được ứng dụng gia công phay thô tốt và tiết kiệm chi phí nhờ tháo lắp mảnh insert phay khi các góc cắt bị mài mòn. Kennametal đã phát triển các dòng sản phẩm giúp bạn giảm được đáng kể thời gian gia công nhờ vào khả năng kết hợp công đoạn phay thô và bán tinh lại. Các dòng sản phẩm phay gắn mảnh với độ chính xác cao, các mảnh insert được mài tăng độ chính xác giúp bạn không cần chừa lượng dư quá nhiều sau mỗi lần gia công giúp bạn đẩy nhanh đến quá trình gia công tinh cho khuôn mẫu.

Dao phay gắn mảnh 7792VX chính là sản phẩm thế mạnh Kennametal với khả năng phay thô không chế lượng dư tốt, lắp insert XPLT060308 với các lớp phủ đa dạng ứng dụng phay thép, inox, gang, thép sau nhiệt

Dao phay gắn mảnh KenFeed  lắp được 2 loại insert khác nhau WOEJ090512 để gia công high feed

Dao phay gắn mảnh 5505VX25WA với cơ cấu lắp mảnh insert phay XPNT độc đáo kết hợp lưỡi cắt xoắn ốc giúp gia công hiệu quả và độ chính xác cao, đặc biệt có thể gia công các vật liệu phôi hàn, thép có độ cứng cao, bề mặt không đồng nhất

Ngoài ra còn rất rất nhiều sản phẩm insert phay và cán dao phay gắn mảnh khác với chất lượng cao hiện tại công ty Adobus đang phân phối. Trên là top 3 mảnh insert phay đang phổ biến nhất tại Adobus. Mọi thông tin về sản phẩm cũng như cách lựa chọn dao cụ cắt gọt  các bạn có thể liên hệ với các chuyên gia từ Adobus để được tư vấn một cách tốt nhất.

Công ty Adobus chuyên cung cấp dụng cụ cơ khí như:

✓ Mảnh phay, mảnh tiện, phay trụ, mũi khoan, taro, doa

✓ Lưỡi cưa đĩa hợp kim và thép gió cho thép, inox, nhôm, gỗ.

✓ Dây đồng thau, linh phụ kiện cho máy cắt EDM.

✓ Linh phụ kiện, hệ thống giá kẹp cho máy tiện và phay CNC.

✓ Ngoài ra, chúng tôi còn có các sản phẩm và dịch vụ khác liên quan đến ngành gia công cơ khí.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

☎Hotline: ???? ??? ???

?Địa chỉ: 223/28/3 Đường Số 8, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

?Website: https://www.adobus.com.vn/

⏺️Fanpage: https://www.facebook.com/cuttingtoolsvn/

?Email: mkt@adobus.com.vn

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *